Tác giả cuốn sách "Yêu đi rồi khóc" lần đầu giả gái trên show truyền hình thực tế Sao là sao.

 

Trong live show 9 chương trình Sao là sao, Hamlet Trương bứt phá khi chọn thể hiện trích đoạn cải lương Trắng hoa mai, rất nổi tiếng của nghệ sĩ Lệ Thủy. Anh hóa thân thành công chúa Thiên Kiều trong vở diễn.

 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh (từng tham gia Gương mặt thân quen mùa đầu tiên và là diễn viên truyền hình kỳ cựu) con nhà nòi dòng nhạc cải lương là người dựng tiết mục cho anh. Nữ diễn viên gạo cội bất ngờ khi nam ca sĩ không qua đào tạo bài bản vẫn có thể hát không sai nhịp nào.

 

Tác giả cuốn sách được yêu thích Ai rồi cũng khác chia sẻ, anh mất 4 tiếng để "biến hình" thành nghệ sĩ Lệ Thủy.

 

Anh cho biết, từng được xem nghệ sĩ Lệ Thủy biểu diễn trích đoạn Thiên Kiều công chúanên thuộc nằm lòng. Anh không gặp khó khăn, thậm chí tự tin giành điểm cao nhất live show 9.

 

"Trong trích đoạn có 2 vai, vai Lý Nam Nam dù hay nhưng không kịch tích và giằng xé như Thiên Kiều. Trong 2 phút tự thuyết phục mình, tôi quyết định giả gái trên sân khấu" – anh nói.

 

Nam ca sĩ đa tài cho hay, bộ tóc giả và nón đội đầu rất nặng khiến anh đau nhức sau đêm diễn. Bên cạnh đó, đôi giày diễn quá cao cũng khiến anh bị ngã liên tục. "Tôi bị té liên hồi, không đứng lên nổi, cuối cùng phải mang giày khác. Lúc này tôi mới nhận ra cái tâm, cái cực của các nghệ sĩ hát cải lương" – anh nói.

 

Sau cuộc thi, Hamlet Trương phát hành MV, ca khúc mới. Bên cạnh đó, anh cũng trở lại công việc viết lách. Cuốn sách mới Mỉm cười cho qua ra mắt vào tháng 7 cùng bộ phim ca nhạc.

Nguồn: Thanh Ngọc (Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *