Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết Tình Bolero 2017, Hà Thu cho biết sẽ trích 100 triệu đồng tiền thưởng để giúp đỡ bà con quê nhà trong đợt thiên tai vừa qua.

Khoảnh khắc đăng quang Tình Bolero 2017 của Á hậu Hà Thu – Ảnh: Khang

 

Sau khi đoạt ngôi vị quán quân của cuộc thi, Hà Thu cho biết cô rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được ghi nhận. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận cô không phải là người hát tốt bolero từ đầu, nhưng nhờ vào sự dìu dắt giúp đỡ của các thầy cô và anh chị đi trước đã giúp cô có sự tiến bộ qua mỗi vòng thi.

Nhìn lại hành trình đã qua, Hà Thu cho biết cô hài lòng về tất cả những gì mình đã làm được. Người đẹp đã quyết tâm rất cao và thật sự tâm huyết với cuộc thi, không chỉ vì muốn đem đến những phần trình diễn tốt nhất mà còn muốn góp phần gìn giữ dòng nhạc bolero tuyệt vời.

Ngoài thành tích đạt được, “thành tựu” lớn khác sau cuộc thi mà cô có được đó là một gia đình mới – gia đình của các thí sinh Tình Bolero 2017. Hà Thu cho biết các nghệ sĩ tham gia chương trình đều xem nhau như anh em trong nhà, không đặt nặng tinh thần thắng thua và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Đó là điều quý giá và khiến người đẹp gốc Huế cảm thấy quyết định tham gia cuộc thi của mình là đúng đắn.

Hà Thu đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt cuộc thi Tình Bolero

Sau đăng quang, người đẹp sẽ trở lại quê nhà để chia sẻ khó khăn với bà con trong đợt lũ vừa qua

 

Hà Thu cũng cho biết không phải vì giành được ngôi vị quán quân mà cô quá tự tin vào bản thân mình. “Ca hát là một chặng đường dài, không phải ngày một ngày hai nên danh hiệu này chỉ là bước đầu tiên và động lực để Thu cố gắng hoàn thiện giọng hát mình trong tương lai. Thu biết Thu còn quá trẻ và ít ỏi kinh nghiệm cho dòng nhạc huyền thoại bolero. Điều quan trọng nhất Thu có lúc này là một viên ngọc thô và một tinh thần nhiệt huyết quyết tâm cao độ của tuổi trẻ để mài giũa viên ngọc đó…”. Hà Thu khẳng định cô sẽ tiếp tục trao dồi nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình.

Cùng với niềm hạnh phúc chiến thắng, quán quân Tình Bolero 2017 muốn được chia sẻ chút tấm lòng với người dân quê hương, nơi vừa trải qua đợt thiên tai và lũ lụt kéo dài. Cụ thể, người đẹp sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ tiền thưởng của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương.

Hiện tại người đẹp và ê kip đang lên kế hoạch để sớm lên đường về Huế – quê hương của Hà Thu – và có những hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả nhất. “Của ít lòng nhiều, Thu mong sự chia sẻ của mình ngay lúc này sẽ giúp chia sớt những khó khăn của bà con quê nhà”, cô viết trên trang cá nhân của mình.

Nguồn: Minh Anh – Ảnh: Lê Thiện Viễn (Một thế giới )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *