Bên cạnh những tiết mục múa, hát cải lương, diễn xuất… sôi động, màn trình diễn xiếc của Minh Nhựt, Minh Quang trong tập 7 Sao nối ngôi nhí khiến người xem bất ngờ.

 

 

Với chủ đề Lớp học ngôi sao, các thí sinh nhí đã mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng, khiến Hồng Vân, Thanh Bạch và giám khảo khách mời Đông Đào khen ngợi. Minh Nhựt và Minh Quang có màn kết hợp với “hot boy làng xiếc” Trịnh Thắng trong tiết mục xiếc đu bay Đại dương xanh. Tại đây, hai em lần đầu tiên trình diễn những động tác bay lượn khó, thu hút người xem. Các nhân vật chính diện cùng trang phục, để cùng kiểu tóc tạo nên phần nhìn bắt mắt ngay từ khi bước ra sân khấu. 

Sân khấu của tiết mục được dựng tạo cho người xem cảm giác như đang ở giữa lòng đại dương. Bộ ba diễn viên đưa người xem từ sự ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi màn trình diễn có cấp độ khó tăng dần. Từ đu dây bằng hai tay rồi chỉ còn một tay, đặc biệt là đoạn Minh Nhựt buông cả hai tay để giữ dây bằng chân khiến khán giả có mặt tại trường quay không khỏi giật mình. Dù đối mặt với những màn thử thách mạo hiểm, thế nhưng “tiểu Quốc Cơ Quốc Nghiệp” vẫn giữ được phong thái bình tĩnh, tự tin hoàn thành trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
 
Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang lấy thẳng 10 điểm từ giám khảo Hồng Vân. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết cô không còn điều gì để nói về màn trình diễn này. Trước đó, trong lúc “tiểu Quốc Cơ Quốc Nghiệp” biểu diễn, Hồng Vân không giấu được nét mặt hồi hộp trước những động tác khó, nguy hiểm mà cả hai mang đến.
Giám khảo Thanh Bạch khen: “Niềm đam mê của ông nội, các nghệ sĩ xiếc lan tỏa và chắp cánh cho tụi con, để tụi con bay rất đẹp, bay lộng lẫy trong thế giới mơ ước". Giám khảo Đông Đào rất ấn tượng với Minh Quang: “Minh Quang có thân hình nhỏ nhắn nhưng diễn rất tự tin, cô thích nhất đoạn bay lên, con không quên động tác của con cá dù con cũng có sợ”. Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,8 điểm xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 

Nguồn: Thành Long ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *