Màn biểu diễn dùng người làm dây nhảy của anh em "bản sao nhí Quốc Cơ – Quốc Nghiệp" khiến giám khảo tái mặt vì quá mạo hiểm.

"Bản sao nhí Quốc Cơ – Quốc Nghiệp" chinh phục khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên qua màn trình diễn xiếc đầy mạo hiểm nhưng cũng thật đáng yêu.

Hoá thân thành những cây xương rồng, anh em Minh Nhựt, Minh Quang cùng các bạn nhỏ của “Làng trẻ em may mắn” mang đến một góc vườn đầy vui nhộn, giàu sức sống và tràn ngập màu xanh.

Giám khảo Thanh Bạch vô cùng thích thú trước tiết mục của 2 sao nhí này: “Tiết mục của hai con hôm nay rất hoàn chỉnh, hợp chủ đề. Chắc chắn các bé thiếu nhi khi xem xong sẽ mơ đến một khu vườn hay một sa mạc có những cây xương rồng giỏi như tụi con”.

 

Giám khảo Hồng Vân không khỏi tái mặt trước màn nhảy dây qua người Minh Quang của Minh Nhựt. Nữ giám khảo không giấu niềm yêu thích dành cho hai thí sinh nhí: “Làm sao bắt được tụi con về nuôi đây?”. Tuy nhiên, cô một lần nữa bị “phũ” bởi cả hai “hot boy nhí” đều thẳng thừng từ chối đề nghị trên.

Anh nhận xét: “Hai con lúc nào cũng làm cho mọi người thích thú, có thể hồi hộp, sợ hãi và sau đó là vỡ oà sung sướng. Cái chú thích nhất chính là cảm hứng hai con truyền cho người xem, nhiều khi hai con còn nhỏ nên không ý thức được việc truyền cảm hứng cho ai nhưng điều quan trọng là người xem cảm nhận được điều đó”.

 

Đây là giải nhất tuần thứ tư mà hai thiên thần nhí này có được sau 10 đêm thi.

 

Trước sự yêu thích của ban giám khảo và khán giả, Minh Nhựt và Minh Quang tiếp tục mang về giải nhất tuần với số điểm cao nhất 39,80 điểm.

Nguồn: Hải Đỗ (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *