Tối 2/11, Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa phát sóng tập 11 với vòng “Chắp cánh” khiến khán giả mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng như đánh võ trên không, viết thư pháp…

Khi Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi đi sắp hết chặng đường thì nghệ sĩ Khánh Nam đã rời xa những người thân, bạn bè của anh đi về cõi thiên thu. Tiết mục “Tiên nữ cứu dân” của con gái nuôi Khánh Nhi được ghi hình trước khi cố nghệ sĩ qua đời. Đây là tiết mục cuối cùng mà Khánh Nhi biểu diễn cùng ba nuôi của mình.

 

Cuối tiết mục, Khánh Nam chia sẻ: “Càng vô sâu, bé Nhi càng giỏi, nói ít hiểu nhiều”. Nghệ sĩ Đức Hải vô cùng thích thú với tạo hình của Khánh Nam: “Anh Khánh Nam hôm nay xấu nhất quả đất, nhưng lại cực kỳ dễ thương”. Anh còn hết lời khen Khánh Nhi tự tin, bình tĩnh, diễn đến mức như một diễn viên chuyên nghiệp thực sự.

 

Nghệ sĩ Hồng Vân không kiềm được xúc động chạy lên sân khấu ôm chầm lấy Khánh Nhi. Hồng Vân bày tỏ hi vọng Khánh Nhi luôn giữ được phong độ này cho đến phút cuối cùng. Nghệ sĩ Thanh Bạch còn sáng tác cả một bài hát ngay tại ghế nóng để thay lời khen ngợi Khánh Nhi. Khánh Nhi được 39,7 điểm và xếp hạng nhất trong đêm thi hôm nay.

 

 

Tối qua, Bào Ngư đạt 39,6 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi. Hữu Tấn đạt 39 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi. Số điểm mà Ngọc Tâm có được là 39 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.

Chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 12 chủ đề “Tình yêu thương” phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 9/11/2017 trên kênh THVL1.

Nguồn: Mi Mi  Ảnh: Bá Ngọc ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *