Với tiết mục hài duyên dáng, Hồng Thanh khiến giám khảo nổi tiếng khó tính Trung Dân và nữ danh hài Việt Hương cười đến mức 'đứng hình' trong chương trình Cười xuyên Việt, phát sóng đêm 9-6.

 

Hồng Thanh hiện là thí sinh duy nhất của Cười xuyên Việt nhận được điểm tuyệt đối cùng lời khen tới tấp từ nghệ sĩ Trung Dân, Việt Hương – Ảnh: KMedia

 

 

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Sai”, nói về một anh chàng lười lao động có biệt danh “Anh hạt dẻ”, chuyên đi lừa tình gạt tiền phụ nữ.

Quan điểm của anh là “chuyên cướp của người giàu chia cho người nhà, gặp chuyện bất bình thì bỏ đi, gặp gái xinh là thả thính”. Anh thường lân la đến các quán bar để “săn” những cô gái trẻ xinh đẹp, quyến rũ, các quý bà lắm tiền nhiều của, thậm chí là những người đồng tính.

Bằng khả năng ăn nói duyên dáng, lém lỉnh đến ranh ma, bằng những bước nhảy sôi động, linh hoạt, anh đã hạ gục không ít con mồi. Tuy nhiên, trò lừa gạt của anh cuối cùng cũng bị lật tẩy bởi cô nàng xinh đẹp Hạnh Thảo (diễn viên Hạnh Thảo). 

Điều đáng khen nhất của tiết mục chính là Hồng Thanh đã mang tiếng cười đến cho khán giả bằng những tình huống hài hước, bằng lối nói chuyện duyên dáng, hoạt ngôn, bằng vũ đạo linh hoạt chứ không lạm dụng những chiêu trò dễ dãi hay những nụ cười “mì ăn liền”…

Tiết mục cũng cho thấy sự đầu tư hết mình của Hồng Thanh cho vai diễn. Anh tả xung hữu đột, từ diễn xuất đến hát, nhảy, đánh võ. Anh còn đưa cả casscadeur biểu diễn võ thuật trên sân khấu…

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Trung Dân cho rằng đây là 1 trong những tiết mục đinh của Cười xuyên Việt mùa này: “Em xử lý hợp lý những cái không hợp lý trên sân khấu, đó mới là đỉnh”.

Nữ danh hài Việt Hương nhận xét Hồng Thanh có hình thể cực kỳ tốt, là mối nguy hiểm cho tất cả các nghệ sĩ hài trẻ.

Với tiết mục xuất sắc, Hồng Thanh là người đầu tiên nhận được số điểm tuyệt đối  từ giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Số điểm này tương ứng với phần thưởng 20 triệu đồng, được chia đều cho Hồng Thanh và cố vấn Gia Bảo.

Nguồn: Hải Trung ( TTO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *