Với sự hỗ trợ từ vợ chồng Cẩm Ly, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh đã vượt qua hai cặp đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị cao nhất "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3.

Tiết mục của cặp thí sinh Lý Thu Thảo – Thanh Thanh chinh phục danh ca Phương Dung. Bà cảm ơn hai thí sinh vì đã mang mình trở về với quá khứ đẹp đẽ, dí dỏm và ý nghĩa.

 

 

Sau hơn 2 tháng tranh tài, tối 16/10, ngôi vị quán quân của Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tìm được chủ nhân là cặp thí sinh Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, học trò vợ chồng Cẩm Ly.

 

 

Lý Thu Thảo – Thanh Thanh mang đến không khí hài kịch vui nhộn với liên khúc Vẫn chưa chịu cưới – Chuyện sui gia – Lên chùa cầu duyên – Con heo vàng. Ở vai trò giám khảo, danh ca Phương Dung tâm đắc nhận xét: “Bao nhiêu năm qua, tôi mới thấy một cặp dùng cái hài trong tất cả những bài hát của mình”. Bà cảm ơn học trò Minh Vy – Cẩm Ly vì đã mang mình trở về với quá khứ đẹp đẽ, dí dỏm và ý nghĩa. Nhạc sĩ Đức Huy không ngớt lời khen ngợi cặp thí sinh từ cách hòa giọng đến khả năng diễn xuất, dàn dựng tiết mục.

Ở tiết mục tiếp theo, cặp thí sinh được Cẩm Ly hỗ trợ trong tiết mục Sao em nỡ lấy chồng – Chồng xa – Thầm mong. Sự cộng hưởng từ cách dàn dựng sân khấu cùng chất giọng điêu luyện của Cẩm Ly đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của hai học trò.

Tiết mục của Cẩm Ly và hai học trò đã chinh phục cả 3 giám khảo khó tính. Nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Phương Dung đều dành nhiều lời khen cho tiết mục của thầy trò Cẩm Ly.

Cặp thí sinh Hà My – Duy Đạt của đội Quang Lê – Minh Tuyết mở màn với liên khúc Quê tôi – Giấc mơ trưa – Khoảng trời của bé – Việt Nam trong tôi là. Hà My xúc động chia sẻ về sự chăm sóc của Minh Tuyết đối với mình trong suốt chương trình. Hà My khẳng định: “Vòng giấu mặt, anh Quang Lê từng nói về với đội Minh Tuyết sẽ không bao giờ hối hận. Và giờ chúng em không bao giờ hối hận vì sự lựa chọn của mình”.

Cả Quang Lê – Minh Tuyết đều rơi nước mắt khi nghe những tâm sự của học trò. Minh Tuyết nhắn gửi học trò: “Nhất nhì không quan trọng, quan trọng là cứ ước mơ, cứ cố gắng thì mình sẽ chạm được vào thành công. Tất cả những gì anh chị có được gửi lại cho các em, và sau này các em chạm tới ước mơ của mình như thông điệp bài hát trên, các em sẽ gửi đến những thí sinh trẻ sau này nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ cùng hỗ trợ học trò Thanh Quý – Linh Hoa với ca khúc Thương quá Việt Nam. Tiết mục quy tụ dàn khách mời hoành tráng gồm nhóm 5 Dòng kẻ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Thụy Vũ, Thiên Vương (nhóm MTV). Các nghệ sĩ mở đầu ca khúc bằng cách bè phối điêu luyện theo phong cách Acapella.

Danh ca Phương Dung khẳng định chất giọng của Linh Hoa – Thanh Quý điêu luyện, làm bà nhớ tới diva Thái Thanh, thậm chí không thua danh ca Thái Thanh. Bà dành tặng cho hai cặp huấn luyện viên biệt danh “phù thủy dàn dựng”.

 

 

Thanh Quý – Linh Hoa, học trò Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng đạt giải Á quân 1. Giải Á quân 2 đã gọi tên Hà My – Duy Đạt, học trò của Quang Lê – Minh Tuyết.

Nguồn: Thu Thủy ( Zing.vn ) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *