Đánh cắp số phận

Sau khi phần trình diễn của Mạnh Nguyên kết thúc, ca sĩ Phi Nhung cho biết, Mạnh Nguyên khi hát khiến cho cô và danh ca Họa Mi “nổi da gà”.

 

Trình diễn ở tập 3 Solo cùng Bolero, ngay từ câu đầu tiên của ca khúc Đêm cuối (sáng tác Ngọc Sơn), Mạnh Nguyên đã khiến khán giả vỗ tay rào rào bởi giọng hát mùi mẫn đầy cảm xúc. Chàng trai sinh năm 1994 với gương mặt thư sinh, hiền lành này chính là con trai của “Quái kiệt bolero Sài Gòn” Mạnh Thường. Gia cảnh khó khăn,  cả hai cha con anh đều chọn nghề hát kẹo kéo để kiếm sống, cũng như để thể hiện khát khao được hát.

Mạnh Nguyên cho biết từ nhỏ anh đã thích hát nhưng không biết hát ở đâu vì nhà không có dàn karaoke. Sau khi đi làm thuê và kiếm được chút tiền, anh dành dụm mua được chiếc loa kéo và quyết định lên TP.HCM kiếm sống bằng nghề hát kẹo kéo. Lần đầu kéo loa đi hát, anh cũng rất run nhưng sau một thời gian, anh bắt đầu quen dần và cảm thấy công việc này có thể giải tỏa những nỗi buồn của mình vừa có thu nhập nên anh rất trân trọng công việc này.

 

 

Nhận xét về giọng hát của Mạnh Nguyên, danh ca Họa Mi hết lời khen ngợi: “Cảm xúc đầu tiên khi nghe Mạnh Nguyên hát rất cảm động vì giọng hát của em truyền cảm, chọn bài hát phù hợp”. Ca sĩ Phi Nhung cũng khen Mạnh Nguyên khi hát khiến cho chị và danh ca Họa Mi “nổi da gà”, không có nốt nào chênh phô, diễn xuất tự nhiên và đàn ông, tuy nhiên chú ý đoạn điệp khúc nên hát thoát ra.

 

 

Bên cạnh đó, đêm thi còn mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn khác. Kết thúc chương trình, 6 thí sinh được đi tiếp đó là Hoài Long (28,75 điểm), Ngọc Trọng (28,25 điểm), Mạnh Nguyên (28 điểm), Thiên Bảo (27,25 điểm), Minh Nguyệt (27 điểm), Quỳnh Trang (26,75 điểm). Hai thí sinh có điểm số thấp nhất phải chia tay chương trình là Bảo Hân (26,5 điểm) và Khánh Huyền (26,25 điểm).

Tập 4 Solo cùng Bolero 2017 phát sóng vào lúc 21h ngày 11/12 trên THVL1 sẽ là đêm chung kết thứ 2 chủ đề “Khúc ly ca” với phần thi dành cho 8 thí sinh còn lại là Nguyên Trung, Tuyết Nhung, Trương Đông, Kim Huệ, Đam San, Thiên Hà, Trung Hiếu  Quốc Hiển

Nguồn: Mi Mi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *