Duyên (Hoàng Yến) của Duyên Kiếp hóa ra chẳng phải gương mặt mới.

Bộ phim Duyên Kiếp đang ngày càng có nhiều mâu thuẫn căng thẳng, kịch tính, vì vậy sức hút cũng liên tục tăng. Ở những diễn biến gần đây có thêm một nhân vật nữ xuất hiện là Duyên (Hoàng Yến), cô gái làm công trong xưởng gạo, định tự tử vì mất đi tình yêu và được Thành (Huỳnh Đông) thương cảm.

Hiện tại, Thành đã rời nhà bà Phú (Thân Thúy Hà) đến một nơi ở mới và Duyên là cô gái đã ở bên giúp đỡ anh rất nhiều. Cũng vì để Duyên tránh lời đám tiếu vì không chồng mà chửa, Thành đã nhận mình là bố đứa trẻ và chính thức nhận Duyên làm vợ.

Đảm nhận vai Duyên là nữ diễn viên Hoàng Yến. Dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng Hoàng Yến đã gây ấn tượng đậm nét bởi diễn xuất tự nhiên, át vía nữ chính. Vẻ ngoài không phải kiểu mỹ nhân mỹ miều nhưng đẹp một cách mộc mạc, phúc hậu cũng giúp Hoàng Yến chiếm được cảm tình từ khán giả.

Thực chất, dù sinh năm 2000 nhưng đến nay Hoàng Yến đã có hơn 10 năm diễn xuất. Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Yến đã được yêu mến bởi diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài đáng yêu. Điều Ước Sao Biển, Thế Giới Diệu Kỳ, Những Đứa Trẻ Tinh Nghịch,… là những tác phẩm giúp cô ghi dấu ấn ở thời điểm còn là một sao nhí.

Hoàng Yến tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật

Ở vai trò một diễn viên trưởng thành, Hoàng Yến chủ yếu hoạt động tại Sân khấu kịch Phú Nhuận của nghệ sĩ Hồng Vân. Ngoài ra cô thỉnh thoảng cũng đóng web drama tuy nhiên đa phần là các dự án không mấy đình đám. Cho tới Duyên Kiếp, Hoàng Yến được quan tâm, yêu mến nhiều hơn hẳn. Dù không quá nổi tiếng nhưng không thể phủ nhận Hoàng Yến có lối diễn xuất khá ấn tượng, rất tự nhiên, đặc biệt là trong những cảnh nặng tâm lý.

So với hình ảnh giản dị, mộc mạc ở Duyên Kiếp, ngoài đời, Hoàng Yến là một phiên bản hoàn toàn khác. Cô theo đuổi phong cách trẻ trung, khỏe khoắn nhưng không kém phần quyến rũ. Hi vọng trong tương lai gần, nhan sắc này có dịp tỏa sáng nhiều hơn trên màn ảnh.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *