Vượt qua 3 đối thủ “nặng ký”, Bùi Công Duy xuất sắc giành chiến thắng tại tập 6 Người hát tình ca mùa 5.

Sao ta lặng im chính là ca khúc giúp Bùi Công Duy giành chiến thắng tuần với 38,6 điểm và nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 

 

Sở hữu chất giọng ấm áp, dạt dào tình cảm nam thí sinh nhanh chóng chinh phục giám khảo và khán giả tại trường quay dù vẫn mắc lỗi nhỏ. Phần trình diễn vừa kết thúc, nhạc sĩ Đức Huy liền hào hứng nói: “Chúc mừng bạn đã hát thành công bài bài này. Bạn có giọng hát đặc biệt, còn kỹ thuật có thể trau chuốt thêm, nhất là những nốt cao. Nếu bây giờ mình định khoe ấy thì mình phải khoe hàng xịn, mình không khoe hàng nhái được, người ta biết. Xin cảm ơn bạn rất nhiều”.

 

Đánh giá cao giọng hát của Bùi Công Duy ngay từ vòng đầu, đây là tiết mục Dương Triệu Vũ mong đợi nhất. Phần trình diễn vừa kết thúc nam ca sĩ hào hứng chia sẻ thí sinh đã không làm mình thất vọng: “Những cái đoạn trầm em hát rất tình cảm, đủ chiều sâu. 1 khi em đã thuyết phục được cảm xúc rồi thì sẽ không tính về kỹ thuật nữa. Cho nên khi em đã thắng anh được cảm xúc thì từ đó đến cuối bài anh không còn đánh giá em về kỹ thuật nữa. Đúng như anh Đức Huy nói là mình hơi bị dư về cái phần phô giọng. Tức là cuộc thi mình có quyền phô trương, khoe những gì tuyệt vời nhất của mình nhưng mà nếu mình nhìn lại chương trình này thì nó là Người hát tình ca chứ không phải Người hát tình ca nốt cao nhất nên nốt đó nó không cần thiết cho lắm. Tuy nhiên lời phê bình này dựa trên tiêu chuẩn bài hát của em, mà tiêu chuẩn này anh để rất cao”.

 

 

Lắng nghe, theo dõi từ đầu tới cuối, Ái Phương khẳng định đây là tiết mục hay, cảm xúc, được cô chấm điểm cao nhất trong số 4 thí sinh. Tiếp lời, Dương Triệu Vũ bổ sung rằng giám khảo phê bình để Công Duy rút kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó 2 giám khảo khách mời đặc biệt dành cho phần trình diễn này 10 điểm tròn trĩnh.

Nguồn: Minh Khôi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *