Mặc dù bây giờ, Giang Hồng Ngọc đã “yên bề gia thất” cùng với ông xã Xuân Văn nhưng ít ai biết rằng, trước đây cô đã có mối tình đầu vào năm 18 tuổi. Nữ ca sĩ còn tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại với ông xã Xuân Văn, sau 1 năm kết hôn.

Trong tập Bán kết của Đấu Trường Ngôi Sao, Giang Hồng Ngọc tiết lộ mối tình đầu trong sáng, dễ thương của cô là những năm 18 tuổi với những cái nắm tay, hôn nhẹ lên má bẽn lẽn. Đến bây giờ mặc dù người ấy và Giang Hồng Ngọc không còn liên lạc, cả hai đã có gia đình nhưng cô luôn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời đầu tiên trong đời. Nữ ca sĩ tiết lộ khi chia sẻ câu chuyện trên sóng truyền hình, ông xã Xuân Văn sẽ không ghen với những mối tình trong quá khứ của vợ bởi vì ai cũng có người yêu cũ. Đặc biệt khi chồng cô hiểu con người cô từ lúc mới yêu nên hoàn toàn tin tưởng.

“Chồng tôi thường không ghen bởi bao nhiêu năm ở cùng nhau chúng tôi hiểu, dành lòng tin với nhau là chính, ngược lại tôi còn ghen với anh ấy nhiều hơn”, Cô cho biết, ngày xưa ông xã vốn rất đào hoa thật, nhưng hiện tại từ lúc quen Giang Hồng Ngọc, Xuân Văn không lằng nhằng với ai cả. Cô không kiểm soát chồng nhưng chồng luôn tự cho cô xem để mọi thứ rõ ràng.

Giang Hồng Ngọc cũng nói thêm, ông xã cô làm môi tường Nhà nước nên rất bộc trực, nóng tính và không biết thế nào là lãng mạn, ngọt ngào: “Tôi là nghệ sĩ nên luôn đòi hỏi chồng phải lãng mạn. Tôi cứ thậm thụt, thấy tưng tức, thậm chí phàn nàn, vì chồng quá khô khan. Dần dần, tôi hiểu tính anh ít phô trương nhưng hành động đều từ trong lòng. Ở bên tôi, anh ấy không hoàn toàn biến thành con người khác nhưng luôn cố gắng thay đổi mỗi ngày, học cách quan tâm đến tôi nhiều hơn. Hiện tại, anh ấy bớt đi phần nào sự khô khan. Do tính chất công việc không thể nào bắt anh ấy ướt át được nhưng vì tôi mà anh cố gắng bày tỏ cảm xúc mỗi ngày nhiều hơn”.

Sau 10 vòng đấu, mỗi đội trưởng đã có đủ số lượng ca sĩ, nhóm nhạc cùng tranh tài trong vòng Bán kết sắp tới. Đội Nguyên Vũ gồm ca sĩ Ngọc Mai, Đỗ Tùng Lâm, Thúy Huyền và Chu Bin. Đội Giang Hồng Ngọc gồm Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà, Quang Đăng Trần và nhóm các ca sĩ Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên. Đội Quang Hà với Vũ Phương, Minh Sang, Khắc Minh và Thu Ba. Đêm Bán kết đầu tiên của Đấu Trường Ngôi Sao với chủ đề Mối tình đầu với sự xuất hiện của hai giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch và ca sĩ Ngọc Ánh.

Đấu Trường Ngôi Sao tập 12, chủ đề Mối tình đầu sẽ là sự đối đầu của tốp ca Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Lưu Trúc Ly, Ngọc Hân, Hồng Quyên (đội Giang Hồng Ngọc), Vũ Phương (đội Quang Hà) và Chu Bin (đội Nguyên Vũ). Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 24/12/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Theo Hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *