Anh chàng nhuộm tóc, dán hình xăm "tha thu" lên má để bắt chước Sơn Tùng trong chương trình Cười xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ .

Tối 10/11, tập đầu tiên của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã chính thức lên sóng với chủ đề “Tui nè”. Trong đó, tiết mục song tấu Ngôi sao vô đối của Gia Bảo và Ốc Thanh Vân thu hút nhiều sự chú ý nhất khi nam danh hài “nhại hình ảnh” Sơn Tùng trên sân khấu.

Gia Bảo nhuộm tóc đỏ, diện đồ cá tính hát bài hit Sơn Tùng trên sân khấu .

 

Không chỉ thể hiện lại ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau từng gây ồn ào của Sơn Tùng, Gia Bảo còn bắt chước nhuộm tóc đỏ, mặc đồ cá tính và in hình xăm “tha thu” trên má cho giống bản gốc. Thậm chí, anh còn thuê một nhóm fan mang tên “Sì ki” với mức giá 30.000 đồng/ người để cổ vũ cho mình.

Tiết mục nhại Sơn Tùng của nam danh hài khiến cả khán phòng bật cười thích thú.

Ngoài ra, anh còn khoe khả năng hát vọng cổ Anh cứ đi đi và giả giọng Mr Đàm, Lam Trường.

 

Ngoài ra, anh còn thể hiện khả năng nhại giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Cả nhà thương nhau, hay Lam Trường với bản hit Katy katykhiến khan giả thích thú. Đặc biệt, Gia Bảo còn biến tấu bản hit Anh cứ đi đicủa Hari Won thành một phiên bản vọng cổ không đụng hàng.

 

Trên ghế nóng, Hoài Linh không quên dành lời khen cho tiết mục của Gia Bảo: “Em có một tiết mục song tấu mà lâu lắm rồi tôi chưa thấy, và ít có chương trình nào có màn song tấu thú vị như thế này.”

Nguồn: Hương Bùi ( Dân Việt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *