Là thí sinh mở màn cho tập 5 của Duyên Dáng Bolero, cô nàng cá tính Trương Như Ý chọn thể hiện “Hoa nở về đêm” – một sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Phát.

Ở thử thách này, các thí sinh lần lượt thể hiện giọng hát mộc với guitar. Khi thực hiện phần thi, ban giám khảo có quyền yêu cầu thí sinh chuyển sang bài hát khác hoặc dừng tiết mục bằng cách bấm nút màu đỏ.

 

Là thí sinh mở màn cho tập 5 của Duyên Dáng Bolero, cô nàng cá tính Trương Như Ý chọn thể hiện “Hoa nở về đêm” – một sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Phát.

Với chất giọng “thổ pha kim” đầy riêng biệt như giám khảo Phi Nhung nhận xét, giọng ca đến từ Bạc Liêu khiến người nghe thổn thức với giọng hát nội lực và ấm áp của mình.

Kết thúc phần thi, Như Ý nhận được cơn mưa lời khen từ bộ 3 giám khảo. “Một giọng hát dày dặn kinh nghiệm, 1 nét ngân nga rất mượt mà. Em như viên ngọc, chỉ cần thêm thời gian mài dũa em sẽ tỏa sáng” – Đó là lời khen của nhạc sĩ Đức Huy dành cho nữ thí sinh sinh năm 1993. Về phía giám khảo Quang Hà, anh nhận định giọng hát của Như Ý là giọng hát đẹp nhưng em phải biết tiết chế.

 

Sau khi nhận được những lời góp ý đầy thiện chí từ ban giám khảo, Như Ý được Phi Nhung yêu cầu trình bày lại bài hát. Nữ thí sinh ngay lập tức hoàn thành thử thách, đồng thời nữ thí sinh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giám khảo vì sự hoàn thiện của mình.

Kết thúc đêm thi, chương trình đành nói lời chia tay với Phan Phương Thảo. Như vậy, Anh Thi, Băng Khuê, Như Ý, Hoàng Yến, Bích Tuyền chính là 5 cái tên bước tiếp vào vòng tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019.

Đêm thi cuối cùng với chủ đề “Duyên dáng hát” của Duyên Dáng Bolero 2019 sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 13/09/2019 trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh ( GD / Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *