Bước sang mùa thứ 3, Bản lĩnh ngôi sao với những vòng chơi đòi hỏi những thử thách về lẫn trí tuệ và thể lực đem đến thú vị cho người chơi cũng như sự hồi hộp cho khán giả.

Ở gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, năng động tham gia  hai đội chơi “Tân Sửu” (Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan) và “Không hổ danh” (Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân).

Ở vòng chơi thứ nhất với tên gọi “Vòi voi nhớ giỏi”, nhiệm vụ của mỗi thành viên là quay 5 vòng và nhớ chính xác các từ BTC đã đưa ra. Sau phần thi khá “chóng mặt” và “rối loạn tiền đình”, đội “Không hổ danh” nhận được 30 điểm đầu tiên.

Rút kinh nghiệm từ phần thi của đội đi trước, các thành viên đội “Tân Sửu” cũng đã xuất sắc nhận được số điểm tương đương.

Vòng 2 của chương trình là một phần thi vận động mang tên “Ai khoẻ hơn”. Ở vòng 2, mỗi thành viên của 2 đội chơi sẽ được “hóa trang” thành 2 nhân vật hoạt hình hết sức đáng yêu đó chính là Minion và Doraemon. Nhiệm vụ của họ là đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm. Trong thời gian 2 phút, các thành viên phải tìm mọi cách để “hạ gục” đối phương khi hoàn toàn mất sự quan sát vì mắt đã bị che chắn bởi lớp đồ hoá trang!

Đây là một phần thi khá mất sức khiến 6 thành viên chao đảo! Với sự lầy lội của mình, đội chơi của Võ Tấn Phát đã dành được 2 lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 70.

Vòng cuối cùng trong chương trình Bản lĩnh ngôi sao với tên gọi là “Chinh phục đỉnh cao”. Với những bức tường đã được đánh số, nhiệm vụ của các thành viên với số thứ tự tương đương với các bức tường là nhanh trí vượt qua ô cửa để giành micro trả lời câu hỏi.

Chung cuộc, “Tân Sửu” của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc.

Bản lĩnh ngôi sao lên sóng lúc 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *