Ngoài ra, “bà cô xí xọn” ấy còn gây náo động cho cả Diêm Phủ với nghi án tình cảm mập mờ cùng… viên phán quan.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Bảo Lâm cùng cặp đôi khách mờiVũ Thanh, Puka, tập 20 của chuỗi chương trình Diêm Vương xử án diễn ra trong rất nhiều… oan nghiệt. Hàng loạt tình huống éo le, cười ra nước mắt của dàn nhân vật hùng hậu đã mang đến những tràng cười liên tục cho khán giả.

Chương trình Diêm Vương xử án với những vụ án khiến cho khán giả phải… cười ra nước mắt.

 

Hẳn nhiên khán giả theo dõi chương trình Diêm Vương xử án sẽ đều rất khó lòng quên được hình ảnh một bà Diêm Hậu (diễn viên Lê Khánh) với phong cách ăn mặc có phần diêm dúa nhưng tính tình thì lại rất tốt bụng và hài hước. Thế nhưng, bà Diêm Hậu xớn xác này lại có một sở thích không ai có thể ngăn nổi đó là… làm đẹp. Cũng bởi vì niềm đam mê “mãnh liệt” này, Diêm Hậu đã tự đẩy mình vào một tình huống khó đỡ khi lỡ sử dụng một loại kem trộn không rõ nguồn gốc. Câu chuyện được đẩy đến cao trào khi mọi người vô tình phát hiện được những bí mật ẩn sau vấn đề kem trộn cùng ẩn tình trên bàn phẫu thuật thẩm mĩ thời gian qua.

Hình ảnh đáng thương của Diêm Hậu khi xui xẻo bị… dị ứng kem trộn.

 

Tiếp đó,  Diêm Hậu còn khiến cho cả Diêm Phủ lo “sốt vó” khi bỗng nhiên nhốt mình trong phòng, cương quyết không chịu gặp ai ngoài…Phán Quan (Trung Dân). Chính điều này khiến cho Diêm Vương (Chí Tài) không khỏi nghi ngờ về sự chung thủy của người vợ đầu ấp tay gối. May mắn sau đó Diêm Vương đã phát hiện ra nguyên nhân sự việc là do Diêm Hậu xấu hổ vì nhan sắc bị kem trộn tàn phá nên nằng nặc đòi gặp Phán Quan  chỉ để xin được… chết.

 

Vừa ngơi nghỉ được một chút, lại có tiếng trống kêu oan ngoài cổng vang lên. Người đánh trống là một bác sĩ thẩm mĩ tên  Nguyễn Hoàng Nguyên (Vũ Thanh). Ông này xuống tận đây, đòi kiện Diêm Vương với lí do… Diêm Phủ không quản lí tốt hồn ma làm ông bị quỷ nữ (Puka) theo ám, phải chết tức tưởi. 

 

Diêm Vương sẽ giải quyết những vụ án “khó đỡ” này như thế nào khi mọi người đều có liên quan đến mình? Tất cả đều có trong tập 20 Diêm Vương bị kiện được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 17/9 trên kênh THVL 1.

 

Nguồn: Lam Anh ( SKCĐ / Yan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *