Vốn là diễn viên hài thế nhưng Tuyền Mập đã khiến bộ tứ quyền lực Quang Linh, Cẩm Ly, Minh Vy và Hoàng Nhật Nam bất ngờ khi khoe giọng hát thể loại Bolero trong tập 2 "Cặp đôi vàng".

Tập 2 của chương trình Cặp đôi vàng là những màn tranh tài của các cặp đôi đến từ bảng B. Nổi tiếng với vai trò là diễn viên hài, tham gia Cặp đôi vàng, Tuyền Mập đã không khiến fan thất vọng với khả năng hát bolero của mình. Trong vòng chào sân, cô cùng với Văn Hương thể hiện liên khúc Nhớ người tình xa – Phượng hồng và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ các giám khảo cũng như khán giả.

 

Tuyền Mập và Văn Hương.

 

 

Ca sĩ Quang Linh cảm thấy may mắn vì được nghe Tuyền Mập hát, nhất là lần đầu tiên cô khoe giọng hát bolero của mình. Ca sĩ Cẩm Ly cũng dành cho Tuyền Mập nhiều lời khen ngợi, nhất là bản lĩnh với sân khấu của Tuyền. Khi hát bị khàn, Tuyền đã ứng biến sửa kịch bản ngay trên sân khấu. Nói về học trò cũ Văn Hương, cô vui vì anh đã bắt nhịp tốt với bạn diễn của mình. 

 

 

Tiếp tục chương trình, cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ mang đến liên khúc Hoàng tử trong mơ – Đêm huyền diệu. Giám khảo Quang Linh mở lời nhận xét cặp đôi hát tốt, diễn xuất tốt nhưng cần tiết chế lại để tránh hỗn loạn vì "giành nhau nói". Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét ca khúc khiến anh thấy "rộn ràng, tươi vui". Cặp đôi này làm anh nhớ tới Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim. Tuy nhiên, Sơn Ca – Khưu Huy Vũ có phần nặng đô và lầy lội hơn, tạo nên cá tính khác biệt.

Hai giọng ca nam Trường Sơn – Huỳnh Thật thể hiện liên khúc Lá thư đô thị – Chỉ có bạn bè thôi. Nhận xét về phần hát, ca sĩ Cẩm Ly cho biết hai giọng ca đậm chất bolero rồi nhưng do phần diễn có nhiều sai sót nên cần lưu ý hơn. Cô cảm thấy Huỳnh Thật diễn nhưng cả bài hát lại không nhìn bạn mình, không có sự giao lưu với Trường Sơn.

Giám khảo Quang Linh cho biết, Trường Sơn – Huỳnh Thật là hai học trò cũ của anh ở một gameshow trước đó nên anh hiểu được cá tính của mỗi người. Anh thẳng thắn khuyên hai giọng ca nên "lầy lội" hơn nữa để thoải mái hơn trong các phần thi sau này.

Triệu Long – Thanh Lan mang đến tiết mục khá vui nhộn trong ca khúc Biển tình. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét kịch bản có sự lấn cấn ở phần trang phục, không có sự đồng điệu với bạn diễn và gây khó hiểu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý thêm rằng Thanh Lan nên giữ cảm xúc cau có cho đến khi vô ca khúc Biển tình mới chuyển biến tâm trạng.

Lê Trang – Thanh Vinh thể hiện liên khúc Bông ô môi. Ngay khi trình diễn xong, diễn viên hài Lê Trang tự thú cô quên lời và được giám khảo Cẩm Ly biện hộ thay: "Do bài hát nam một câu, nữ một câu nên tưởng rằng mình một câu thì câu kế tiếp là nam, không hát cho đến tới nửa câu mới giật mình. May mắn là em bắt nhịp vô vẫn kịp". Lê Trang cũng chia sẻ mỗi khi cô đi karaoke thì đều bị quên lời làm khán giả cười không ngớt. Dù vậy, Cẩm Ly vẫn khen giọng hát cô ấm áp, có nội lực, hóa thân thành nhân vật thuyết phục được người xem.

Với tiết mục "an toàn, đơn giản nhưng hiệu quả", Lê Trang và Thanh Vinh đã xuất sắc giành giải thưởng ấn tượng trị giá 20 triệu đồng. Tập 3 của chương trình sẽ là những màn trình diễn của các cặp đôi đến từ Bảng A, được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Ba ngày 6/11 trên kênh THVL1.

Nguồn: CRISSI ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *