Hết mình cho đêm chung kết, 'bản sao Hoài Linh' Hồng Thanh gần như kiệt sức. Dẫu vậy, anh đã lập kỷ lục 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ giám khảo và trở thành quán quân Cười xuyên Việt bảng Tài năng.

Tối 8.9, chung kết Cười xuyên Việt bảng Tài năng đã diễn ra đầy hấp dẫn với sự tranh tài gay cấn giữa hai thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng. Với quyết tâm "chơi khô máu" trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng.

Hồng Thanh trở thành quán quân 'Cười xuyên Việt' bảng Tài năng

 

Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc đã gặp phải nhiều tình huống nguy hiểm không lường trước như bị gài bom, bị gấu Panda tấn công và bị lâm tặc truy sát. Tiết mục mở đầu và kết thúc với phần nhạc kịch đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng với đó là các màn đu dây nguy hiểm, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi mẫn, hát múa liên tục…
Với một diễn viên nặng chưa quá 50kg và hay bị ngất khi tập luyện thì năng lượng để Hồng Thanh tỏa sáng trong đêm cuối cùng đó chính là niềm đam mê, khát khao được lên sân khấu mà không phải một diễn viên trẻ nào cũng có được. Ngay khi vừa kết thúc bài thi, anh gần như kiệt sức, được hai MC dìu nghe nhận xét của giám khảo. Diễn viên hài Gia Bảo đã nhanh tay ném chai nước lên sân khấu để tiếp sức cho Hồng Thanh.
Hồng Thanh đu dây, đánh võ… trong tiết mục của mình
 
Giám khảo NSƯT Đức Hải cho biết: "Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê". Giám khảo Việt Hương cho rằng Hồng Thanh có kỹ thuật tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng, hội tụ các yếu tố giáo dục, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Cả hai giám khảo đã nhất trí dành cho Hồng Thanh điểm tuyệt đối.
Không chỉ là quán quân mùa thứ 3 của Cười xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình, một điều chưa từng có từ trước tới nay. Giải á quân thuộc về Lâm Thắng với tiết mục Ta trở lại khá sôi động và hài hước. Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười với sự tham gia hỗ trợ của các diễn viên Phi Nguyễn, Kim Oanh, Duy Phước, Quỳnh Lý, Thành Danh, Hồng Đào…
Nguồn: Ngát Ngọc   Ảnh: BTC (TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *