Tập 1 Người Kể Chuyện Tình – Nhạc sĩ Huỳnh Anh, số điểm mà Minh Sang đạt được vô cùng xứng đáng với 39,80 điểm, giành giải nhất tuần với tiền thưởng 10 triệu đồng.

 

Tập 1 Người Kể Chuyện Tình phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 27/6/2019 đưa khán giả lắng lòng lại trong những giai điệu nhạc xưa đầy da diết, khắc khoải của nhạc sĩ Huỳnh Anh, hay còn có tên gọi thân thương là “cậu Bé Ba”.

Trình diễn sau cùng, Minh Sang mang đến một khung cảnh khá lãng mạn trên góc phố Sài thành, anh hóa thân vào hình ảnh nhạc sĩ Huỳnh Anh đau buồn khi chứng kiến người yêu Thanh Nga đi lấy chồng qua ca khúc Rừng chưa thay lá. 

 

Đặc biệt là cảnh nghệ sĩ Thanh Nga bất ngờ bị bắn chết trên phố khiến không ít người đau xót, ngỡ ngàng. Tâm trạng buồn bã, đau đớn khi thất tình của người đàn ông yêu hết mình được Minh Sang thể hiện thành công khiến cả ba giám khảo Phương Dung, Thái Châu, Chung Tử Lưu cùng nghẹn ngào rơi nước mắt.

 

 

Danh ca Thái Châu không kiềm chế được xúc động, anh chia sẻ lại cảm giác bàng hoàng khi biết tin dữ về Thanh Nga: “Khi nghe tai nạn xảy ra với chị, tôi chạy vào nhà thương Sài Gòn thấy chị mất rồi mà nụ cười vẫn tươi”. Danh ca Phương Dung khẳng định Minh Sang hát và diễn như thật: “Tất cả trên cả tuyệt vời”. Số điểm mà Minh Sang đạt được vô cùng xứng đáng với 39,80 điểm, giành giải nhất tuần với tiền thưởng 10 triệu đồng.

Người Kể Chuyện Tình tập 2 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.  Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 4/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *