Tập 8 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 23/5 trên kênh THVL1, đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về thủ lĩnh Hứa Minh Đạt. Bùi Công Duy chính là người mang chiến thắng chung cuộc cùng giải thưởng trị giá 15 triệu đồng về đội Ngôi sao xanh (Thạch Thảo, Bùi Công Duy, N Ly). Nam đấu sĩ đã “đánh bại” liên tiếp 3 đối thủ, khiến Kha Ly mất đi “gà chiến” sau đó trở thành đội thua cuộc đầu tiên.

Đây là cú “lội ngược dòng” đầy bất ngờ của đội Hứa Minh Đạt, vì lúc đó Kha Ly đang chiếm thế “thượng phong” khi sở hữu “gà chiến” Bích Ly. Với giọng ca nội lực, bản lĩnh sân khấu dày dặn Bích Ly lần lượt “đánh bại” N Ly (đội Hứa Minh Đạt) và Ngọc Kara (đội Nhật Kim Anh) trong 2 ca khúc: Tàn tro, Buồn làm chi em ơi. Tuy nhiên khi song đấu cùng Công Duy trong ca khúc Tháng 4 là lời nói dối của em Bích Ly đã thua với tỉ số sát sao 3 – 4. Có thể nói đây là tiết mục khiến giám khảo “đau đầu” nhất từ trước tới giờ vì cả 2 đều quá xuất sắc. Thậm chí vì quá mê giọng ca của nữ đấu sĩ, Lê Dương Bảo Lâm còn tình nguyện nhận kết quả thay cô.

Ngọc Kara – Bích Ly

Sau đó, Công Duy tiếp tục đánh bại đấu sĩ cuối cùng đội Kha Ly – Dee Trần trong ca khúc 999 đóa hồng với tỉ số 4 – 3. Dù liên tục “dọa” cho Hứa Minh Đạt về nhà sớm với Lâm Vỹ Dạ nhưng cuối cùng Kha Ly mới là người rời cuộc chiến đầu tiên. Điều này khiến nữ thủ lĩnh ngại ngùng, chỉ biết nhìn đàn anh cười trừ.

Bùi Công Duy – Bích Ly

Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi chính là ca khúc mang chiến thắng chung cuộc về cho đội Hứa Minh Đạt. Quân Han – đấu sĩ cuối cùng đội Nhật Kim Anh chính là người song đấu cùng Bùi Công Duy. Dù đã hát 3 bài liên tiếp nhưng “gà chiến” đội Hứa Minh Đạt vẫn khiến giám khảo phải bất ngờ vì giọng ca của mình.

Là người duy nhất vote cho Quân Han, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương chia sẻ rất thích phong thái điềm tĩnh và giọng ca đầy nam tính của đấu sĩ đội Nhật Kim Anh. Đại diện cho những giám khảo chọn Công Duy, giảng viên thanh nhạc Thanh Lan chia sẻ: “Lan thấy Công Duy biết cách để đỡ cho đối phương, khi Quân Han hát đuối Duy đã bật lên hát chính liền còn khi lực vừa rồi thì Duy lại nhường Quân Han hát chính. Khi đó chị đã chấm phần điểm hơn cho Công Duy rồi”.

Tập 9 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng lúc 21h00 Chủ nhật ngày 30/5 trên kênh THVL1.

Theo thegioigiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *