Công nhận phẫu thuật thẩm mỹ là một khoa học nhưng Lê Hoàng không đồng tình khi nó được liên kết với thầy phong thủy.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu ra một loạt quan điểm cá nhân về phẫu thuật thẩm mỹ trong tập 1 tại 9 người 10 ý phát sóng 21h00 tối 1/12 trên kênh THVL1.

Sau khi lắng nghe quan điểm của 2 khách mời Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như về chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Hoàng liền khẳng định: “Phẫu thuật thẩm mỹ là một môn khoa học có tính nhân văn có thể nói gần như nhất trong các môn khác. Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho rất nhiều người cơ hội mà mọi người không bao giờ tưởng tượng được. Tôi đã tham gia những chương trình gọi là hành trình lột xác, tức là con người khuyết tật đến mức độ nhìn hơi ghê khiến cả cuộc đời trở nên tăm tối… khi họ đến đăng ký mà khuôn mặt phải nói là nhìn dị dạng. Và sau khi được chỉnh hình họ trở nên bình thường thậm chí vô cùng xinh đẹp. Qua đó mới thấy phẫu thuật thẩm mỹ nó có thể thay đổi số phận của một con người”.

Tuy nhiên theo nam đạo diễn ở thời điểm hiện tại phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị một số người dè bỉu bởi những biến chứng có thể gặp. Lê Hoàng cho rằng biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ rất nhỏ so với số vụ tai nạn giao thông và cũng không có ai vì tai nạn giao thông mà dừng mua ô tô, xe máy: “Từ đầu năm đến giờ chỉ có 2 vụ chết khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nguyên nhân lại do sốc phản vệ và trong y khoa họ chấp nhận một số trường hợp tai nạn gọi là không lường hết được… thì phải nói rằng tỷ lệ nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ rất thấp”.

Lê Hoàng giải thích, phẫu thuật thẩm mỹ bị một số người chê bai là bởi nhiều nguyên nhân: “Người chết do tai nạn giao thông sẽ không ai đăng hình lên nhưng người phẫu thuật thẩm mỹ sưng người ta lại chụp hình đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người dè bỉu. Và… tôi cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang có một tiếng xấu, một tiếng xấu mà nó không đáng bị như vậy”.

 

Tiếp lời, MC Quyền Linh chia sẻ do cơ sở y tế ngày xưa chưa tốt nên một số người đã gặp biến chứng không may nhưng ở thời điểm hiện tại anh tin phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không nguy hiểm nếu chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng.

Không hài lòng khi phẫu thuật thẩm mỹ bị mang tiếng xấu nhưng Lê Hoàng lại kịch liệt phản đối chuyện thẩm mỹ kết hợp phong thủy. Thậm chí anh còn đề nghị Lê Dương Bảo Lâm nêu tên cơ sở thẩm mỹ liên kết với thầy phong thủy nhằm khuyên mọi người tránh xa, thêm vào đó liên tục lắc đầu nói: “Tôi kêu gọi mọi người tránh xa những ông bác sĩ có liên kết với thầy phong thủy. Lâm thì theo chứ Hoàng không nghe được. 2 cái đó không liên quan gì với nhau hết”.

Trước sự gay gắt của đàn anh, “thánh livestream” bình tĩnh giải thích đó là một khoa học chứ không phải mê tín dị đoan: “Thầy phong thủy sẽ xem dáng mũi, dáng mày… phù hợp để làm ăn thuận lợi, tất cả các công ty trước khi khánh thành đều có thầy phong thủy về xem vị trí đó có phát tài hay không và đặt những vật phẩm gì. Hiện tại em cũng có thầy phong thủy xem cho hàng ngày để công việc thuận lợi”. Đặc biệt vì thầy phong thủy nói Lê Dương Bảo Lâm mạng Kim hợp da trắng nên 10 ngày nam diễn viên lại đi truyền trắng 1 lần.

Dù cố gắng nói “hết lời” và đưa ra dẫn chứng cụ thể nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không thuyết phục nổi đàn anh. Kết luận vấn đề Lê Hoàng lạnh lùng nói: “Anh hỏi Lâm này, chỗ nào đào tạo thầy phong thủy, ông thầy phong thủy học ở trường đại học nào ra, tốt nghiệp bằng gì? Bác sĩ thì còn có bằng. Theo ý riêng của Hoàng phong thủy kết hợp thẩm mỹ là một thứ hoàn toàn không khoa học, là một thứ cảm tính”.

 

Sau màn tranh luận “gay gắt” về câu chuyện Phẫu thuật thẩm mỹ giữa 2 khách mời: Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như và 2 chủ nhà: Lê Hoàng – MC Quyền Linh, 9 người 10 ý tập 2 với chủ đề Mẹ đơn thân có sự góp mặt của Ngọc Lan – Thúy Nga sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ nhật ngày 8/12.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *