Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn của bộ phim "Kong: Skull Island"- Jordan Vogt-Roberts- bất ngờ đăng tải một hình ảnh của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân kèm theo lời chào tạm biệt Việt Nam.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’: ‘Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi’ - Ảnh 1

Bức ảnh do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đăng tải thu hút sự chú ý của fan Việt.

Jordan Vogt-Roberts chia sẻ: “Tạm biệt Việt nam. Tôi bất buôn khi phải rời khỏi đây. Tôi rất háo hức muốn cho thế giới này biết rằng đất nước các bạn tuyệt vời đến mức nào. Họ sẽ yêu nước các bạn như tôi đã yêu. Tôi yêu ẩm thực, phong cảnh, yêu nền văn hóa của các bạn và đặc biệt là con người nơi đây. Việt Nam là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trên Trái Đất này. Tôi sẽ trở lại đây và quay thêm nhiều bộ phim ở đất nước tuyệt vời này. Cảm ơn các bạn vì tất cả. Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi”.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’: ‘Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi’ - Ảnh 2

Trước đó, đạo diễn người Mỹ cũng đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân lên trang cá nhân của mình. Jordan đánh giá Ngô Thanh Vân là một trong những “gương mặt của Việt Nam” và gọi nữ diễn viên là “công chúa chiến binh”.

Jordan Vogt-Roberts có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân. Tháng 8/2015, khi sang Việt Nam tìm bối cảnh cho Kong: Skull island, Vogt-Roberts đã tới thăm phim trường Tấm Cám của người đẹp Việt.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’: ‘Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi’ - Ảnh 3

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ selfie cùng nhóm nhạc 365.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’: ‘Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi’ - Ảnh 4

Jordan tại một quán ăn ở Sài Gòn.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’: ‘Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi’ - Ảnh 5

Những trải nghiệm của đạo diễn Jordan tai Việt Nam.

Nguồn: Ngọc Diệp/ Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *