Gặp chàng trai từng nhịn ăn sáng dành tiền mua đĩa CD của mình danh ca Ý Lan liền hứa bù đắp bằng 1 chầu ăn thỏa thích.

 

Trong tập 10 Người hát tình ca mùa 4 chủ đề Tình ca Ngô Thụy Miên phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 10/11 trên kênh THVL1, Danh ca Ý Lan vô cùng xúc động khi gặp được fan hâm mộ từng “nhịn đói” vì mình. Cụ thể trong phần giới thiệu bản thân chàng trai đến từ miền Bắc – Hoàng Anh bất ngờ tâm sự: “Ngoài đến với chương trình bởi niềm đam mê ca hát em còn đến để gặp thần tượng của mình là cô Ý Lan, người nghệ sĩ mà cả gia đình em yêu thích. Ngày xưa khi còn đi học em từng nhịn đói dành tiền mua album của cô Ý Lan để nghe. Thế nên em rất mong muốn được ôm cô Ý Lan một lần”. Dứt lời nam thí sinh rơm rớm nước mắt chạy lên sân khấu ôm chặt lấy nữ thần tượng.

 

Xúc động với tình cảm giọng ca 25 tuổi dành cho mình từ thuở bé, Danh ca Ý Lan liền nói: “Bởi nhịn ăn nên gầy thế kia kìa. Cô sẽ bù lại cho con nhé? Dắt con đi ăn tiệm nào ngon thật là ngon, cho con ăn tất cả những món mà con thích”. Lời hứa của nữ giám khảo khiến Hoàng Anh mừng ra mặt và vội gửi lời cảm ơn. Về mặt kỹ thuật, danh ca Ý Lan đánh giá chàng trai 9x có giọng ca thanh cao tuy nhiên vẫn còn sự ngập ngừng ở những nốt đầu tiên, vì vậy cô khuyên nam thí sinh nên tự tin hơn nữa để có phần trình diễn tốt nhất.

 

Hoàng Anh sinh ra, lớn lên tại Thái Nguyên trong 1 gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Tuy ban đầu không được ủng hộ nhưng niềm đam mê âm nhạc đã thôi thúc chàng trai 9x kiên trì thuyết phục gia đình để đăng ký thi vào nhạc viện Hà Nội và may mắn trúng tuyển. Quyết định Nam tiến lập nghiệp sau khi ra trường Hoàng Anh đã trải qua không ít khó khăn, gian khổ. Thậm chí trong những ngày không có show diễn chàng trai 9x còn phải làm đủ nghề như: phục vụ bàn, shipper, nhân viên bán thời gian… để mưu sinh, trang trải cuộc sống.

Tham gia Người hát tình ca ngoài việc rút ngắn khoảng cách với khán giả, điều Hoàng Anh mong mỏi nhất chính là được gặp thần tượng từ thuở nhỏ – Danh ca Ý Lan. Có thể nói cái ôm chân thành và sự quan tâm của nữ giám khảo sẽ là động lực giúp chàng trai 9x có thêm niềm tin theo đuổi ước mơ, thực hiện hoài bão.

Nguồn:  TH Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *