Tập 7 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc Giao Linh vừa phát sóng đọng lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc bởi những bài ca bất hủ, đi vào lòng người. Trong đêm thi này, xuất hiện trên hàng ghế nóng cùng giám khảo xuyên suốt Thái Châu là giám khảo chủ đề Giao Linh và giám khảo khách mời Lâm Vũ.

Võ Minh Tiến là thí sinh dự thi đầu tiên trong đêm. Nam ca sĩ chia sẻ, anh quyết định chọn ca khúc Ngẫu hứng ru con để tạo sự khác biệt với các thí sinh cũng như thử thách chính bản thân mình. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu và cất tiếng hát ở những giây đầu tiên, Võ Minh Tiến đã nhận được nhiều tràng pháo tay bởi sự ngọt ngào, tình cảm trong giọng hát.

Giám khảo Giao Linh khen ngợi Võ Minh Tiến có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với chất giọng của mình: “Em có giọng hát rất dày, khi lên cao ấm áp và làm cho người nghe có cảm giác người hát đang tâm tình với mình. Bài hát này em chọn để thử sức mình nhưng lại rất hay. Chúc mừng em. Chúc em luôn thành công”.

Danh ca Thái Châu tỏ ra rất hài lòng với sự thể hiện của Võ Minh Tiến trong tuần này, nam danh ca nhận xét: “Cách Võ Minh Tiến hát ru trong bài hát này rất êm ả. Hôm nay em hát rất tiến bộ, cao độ rất tốt, nốt trung nốt thấp cũng rất đúng cao độ. Chỉ cần ghi nhớ những lời góp ý của các anh chị và tập luyện theo, em sẽ có bước tiến rõ nét. Em có giọng hát dày, cảm xúc rất tốt. Với bài hát này, em cần để ý thêm một điểm nữa là phải hát đúng phách”.

Giám khảo Lâm Vũ cũng đồng tình với những lời nhận xét trên, anh góp ý thêm: “Em có chất giọng rất dày và nội lực. Em hát rõ ràng, không tạo cảm giác mệt cho người nghe. Giọng hát của em có sự chân chất trong đó. Đúng là trong bài hát này em cần chú ý đến nhịp, phách. Nhưng nhìn chung giọng hát của em rất tốt, đúng cao độ. Chúc mừng em”.

Kết quả, Võ Minh Tiến nhận được đồng số điểm 9.75 từ hai giám khảo Thái Châu và Lâm Vũ.

Trong tuần tới, tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 sẽ được lên sóng với màn dự thi của ba ca sĩ Thủy Tiên, Viết Thu và Thu Thùy. Thí sinh nhận được trái tim từ giám khảo chủ đề và tổng điểm của cả 6 thí sinh cũng được công bố trong đêm.

Tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 chủ đề đêm nhạc Giao Linh lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 13/4/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *