Danh ca Ngọc Sơn cho biết “Bài hát này em thể hiện khá tốt, giọng đẹp, giọng hát nội lực khá mạnh , giọng dày , quãng rộng nhưng mà Bolero thì thêm một tý ướt át, mướt một tý nữa nhưng với, tôi giọng em đẹp và sáng . Chúc mừng em Dương Minh Ngọc “.

Tối 21/9 vừa qua , Tuyệt Đỉnh Bolero 2019 do Công Ty Sen Vàng cùng Đài THVL sản xuất đã phát sóng tập 2 với 6 ca sĩ chuyên nghiệp dòng nhạc Bolero trữ tình như : ca sĩ Trường Sơn, Dương Minh Ngọc, Lý Thu Thảo, Tạ Đình Nguyên, Lê Chinh, Trọng Khương . 

 

Dàn Ban giám khảo gồm những tên tuổi lớn uy tín hàng đầu của dòng nhạc Việt như: Danh ca Ngọc sơn , ca nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Họa Mi. Chương trình gồm 6 ca khúc Bolero, trữ tình bất hữu do 6 ca sĩ trình bày và sẽ chọn chiến thắng nhất tuần để bước vào Chung kết do Ban giám khảo và khán giả bình chọn.

Sau cuộc thi “Solo cùng Bolero”, chàng “Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc lần đầu tái ngộ khán giả THVL với một hình ảnh trưởng thành , bước ra sân khấu với trang phục đầu tư kỹ lưỡng . Anh mang đến chương trình một sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Người Đi Ngoài Phố với chất giọng ấm áp tình cảm.

Dương Minh Ngọc cho biết lý do anh chọn ca khúc này vì bài hát giống như tâm tư cảm xúc của anh trước đây. Dù không chiến thắng nhất tuần nhưng anh đã để lại ấn tượng với các Ban giám khảo, khán giả trường quay và khán giả xem đài với nhiều lời khen ngợi. Song song đó, anh lại được nghe góp ý và nhận xét từ Ban giám khảo.

 

 

Ca nhạc sĩ Đức Huy nhận xét : “Bạn có một giọng hát đầy nội lực, tuy nhiên mình hát Bolero mà muốn hết đều đặn thì luyến láy mình phải mượt mà hơn …”. Danh ca Ngọc Sơn cho biết “Bài hát này em thể hiện khá tốt, giọng đẹp, giọng hát nội lực khá mạnh , giọng dày , quãng rộng nhưng mà Bolero thì thêm một tý ướt át, mướt một tý nữa nhưng với, tôi giọng em đẹp và sáng . Chúc mừng em” . Danh ca Họa Mi tiếp lời :”Em hát ca khúc này còn thiếu một chút thiết tha của bài hát này , đặt trái tim mình vào thì cái bài sẽ hay hơn , nhưng từ đoạn giữa trở đi em hát khá hơn vì em có cao trào …”

‘Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc cho biết đến với chương trình , thắng thua với anh không còn quan trọng nữa , anh không buồn khi nghe những lời nhận xét bởi vì bản thân anh còn trẻ , còn thiếu sự trải nghiệm và non nớt trong giọng hát nên rất cần sự góp ý, nhận xét từ các vị Ban giám khảo để phát triển giọng hát mình một ngày một tốt hơn.

 

 

Chiến thắng thuộc về ca sĩ Lý Thu Thảo với giọng hát tình cảm da diết trong ca khúc Tấm Ảnh Không Hồn.

Tuyệt Đỉnh Bolero 2019 phát sóng thứ 7 hằng tuần trên THVL1 lúc 21g và phát lại hôm sau lúc 13h trên THVL2.

Nguồn: Anh Khôi ( THVL / Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *