Màn hòa giọng của Hamlet Trương và danh ca Giao Linh trong chương trình Tuyệt đỉnh bolero nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Hamlet Trương hồi hộp khi hòa giọng cùng danh ca Giao Linh

Trong đêm chung kết chương trình Tuyệt đỉnh Bolero, Hamlet Trương gây bất ngờ cho khán giả khi có dịp hòa giọng cùng danh ca Giao Linh trong liên khúc Chuyện tình Lan và Điệp. Cụ thể, anh và bậc tiền bối trong nghề sẽ trình diễn Lan và Điệp 1 (Mạc Phong Linh – Mai Thiết Lĩnh) và Lan và Điệp 4 (Hamlet Trương). Đây được xem là màn giao thoa giữa hai thế hệ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Chia sẻ về màn trình diễn này, Hamlet Trương tâm sự: “Tôi cứ sợ khoảng cách thế hệ sẽ làm chúng tôi khó xử trên sân khấu, nhưng ngay từ lúc tập chương trình cô Giao Linh đã hết lòng hướng dẫn. Điều đó khiến tôi cực kỳ xúc động trước một tiền bối tài đức vẹn toàn. Tôi thấy mình thật nhỏ bé và còn phải cố gắng nhiều”.
Lan và Điệp 4 mặc dù là sáng tác mới, tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường âm nhạc đã nhận được sự quan tâm của mọi người thông qua tiếng hát của Như Quỳnh, Ngọc Sơn… cũng như nhiều bản cover của các nghệ sĩ trẻ khác. Thừa thắng xông lên, Hamlet Trương bất ngờ chuyển sang theo đuổi dòng nhạc bolero và giành giải Á quân Tình bolero 2019 chung cuộc. Khi xuất hiện trong Tuyệt đỉnh bolero, nam ca sĩ cũng nhận được lời khen ngợi từ Ngọc Sơn: “Hamlet Trương có một giọng hát bolero đặc biệt, cất lên là không lẫn vào ai khác, xử lý tinh tế và với khả năng sáng tác thiên phú em sẽ còn tiến xa trong dòng nhạc này”.
Hamlet Trương cho biết anh học hỏi nhiều từ nghệ sĩ Giao Linh
Khi được hỏi liệu có phần 6 cho câu chuyện này không, khi bài Lan và Điệp 5 sau đó cũng được rất nhiều người yêu thích, Hamlet Trương trả lời: “Tôi sẽ dừng lại ở phần 5, vì mọi thứ đều có một giới hạn, không nên sa đà để tránh gây nhàm chán. Tôi còn hàng trăm bài hát mới khác, khán giả cứ yên tâm từ từ mà thưởng thức”.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *