Đánh cắp số phận

Với màn múa nón lá 3 tầng khá lạ mắt trên nền nhạc dân gian nhẹ nhàng Thu Thảo nhận được khá nhiều tràng vỗ tay từ phía BTC và thí sinh.

Ngày 7/11, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo và các thí sinh Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2014 tham dự bữa tiệc đặc biệt. Đây là party cuối cùng nên các người đẹp khoe sắc cùng những bộ cánh dạ hội đẹp nhất trước khi bước vào đêm thi quan trọng. Đồng thời, cũng trong buổi tiệc, Thu Thảocùng một số hoa hậu đã trình diễn tài năng gửi đến bạn bè quốc tế.

Để bài múa của mình thật đặc sắc và mang ý nghĩa tốt nhất Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đã đầu tư khá nhiều vào bộ áo dài hoa sen cùng nón lá ba tầng. Cô múa bài dân gian Nón lá Việt Nam do cô giáo Diễm Quỳnh biên soạn và hướng dẫn. Bài múa mang hình ảnh người con gái Việt Nam luôn đẹp trong tà áo dài với hình hoa sen và nón lá 3 miền Bắc Trung Nam.

Ngoài việc quảng bá hình ảnh và những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam đến bạn bè khắp thế giới, Thu Thảo còn gửi đến thông điệp "Việt Nam luôn đoàn kết, yêu hòa bình, thân thiện, hữu nghị và luôn mở rộng hợp tác với bạn bè quốc tế". Với màn múa nón lá 3 tầng khá lạ mắt trên nền nhạc dân gian nhẹ nhàng Thảo nhận được khá nhiều tràng vỗ tay từ phía BTC và thí sinh.

 
Thu Thảo múa áo dài sen cùng nón lá
Cô nhận được nhiều tràng vỗ tay từ mọi người
Hoa hậu Đại Dương Việt Nam nổi bật trên sân khấu
Với sự thân thiện và hòa đồng Thu Thảo nhận được nhiều yêu mến từ các hoa hậu cũng như người Nhật Bản
 
 
Nguồn: HuNa / MASK Online / Kênh 14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *