Với số điểm cao thứ 2, “hoàng tử” mới của dòng nhạc bolero Trọng Khương có được vị trí khá an toàn trong đêm thi tối 14/1.

Solo cùng Bolero 2018 đang bước vào chặng đua nước rút. Sự nỗ lực, bứt phá của các thí sinh trong đêm thi thứ 14 và 15 sẽ quyết định chủ nhân của 4 tấm vé vào chung kết xếp hạng.

Thử thách của đêm thi này đòi hỏi các thí sinh vừa hóa thân vào nhân vật, vừa thể hiện 2 ca khúc dưới dạng liên khúc với điều kiện các thí sinh phải tự tìm ra điểm chung để nối 2 bài hát với nhau thành 1 câu chuyện. Hỗ trợ dàn dựng tiết mục cho các thí sinh là đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Minh Nhật – 3 đạo diễn thành danh từ chương trình Kịch cùng Bolero của THVL.  

 

Với số điểm cao thứ 2, “hoàng tử” mới của dòng nhạc bolero Trọng Khương có được vị trí khá an toàn trong đêm thi tối qua. Anh nhận được nhiều lời khen của các giám khảo cho sự đột phá khi thể hiện liên khúc 2 nhạc phẩm của nhạc sĩ Trúc Phương là Mưa nửa đêm và Đêm tâm sự một cách đầy phiêu linh và cảm xúc. Tiết mục của Trọng Khương do đạo diễn Vũ Trần (Á quân Kịch cùng Bolero 2017) dàn dựng khá ấn tượng và có cú “lật kịch” khiến khán giả bất ngờ.

Cũng vẫn là câu chuyện tình đau thương bị ngăn cách giữa 2 thế giới âm dương, nhưng lần này Trọng Khương mới là nhân vật chàng trai không may qua đời sớm. Nhìn người yêu đau đớn dưới cơn mưa tầm tã mà anh không cách nào chạm được vào cô. Giám khảo Đan Trường khen: “Diễn xuất của Trọng Khương không chê vào đâu được vì qua các đêm thi đã biết bản lĩnh của bạn. Trên nền mưa, Khương hát rất phiêu, nghe huyền bí và có chất. Đây là 2 bài hát rất khó nên Khương lưu ý khuyết điểm là phần đuôi bài bát em chưa mượt mà và ngân còn bị ngắn”.

 
 
Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh ấn tượng về Trọng Khương như người anh cả của các thí sinh Solo cùng Bolero, luôn nhường nhịn cho các thí sinh khác tập luyện trên sân khấu trước rồi mới đến lượt mình. Anh khen đây là tiết mục Trọng Khương đưa chất Bolero vào ca khúc nhiều nhất từ trước đến nay, tuy nhiên phần trình diễn mới chỉ tròn trịa chứ chưa đủ phiêu.
Giám khảo Mạnh Quỳnh ấn tượng: “Trọng Khương là hình ảnh của ca sĩ chuyên nghiệp, đáng trân trọng về tư cách, cách trình diễn của em. Về chuyên môn, giọng hát hoàn hảo, nhưng sự cố gắng từ luyến láy và ngân chưa hoàn hảo”. Giám khảo Phi Nhung cảm ơn Trọng Khương đã làm mới 2 ca khúc theo cách hát của mình rất tốt.
 
Đêm thi còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh nổi bật khác, Số điểm tuần này của 6 thí sinh sẽ được cộng đồn với đêm thi tuần sau để quyết định top 4 thí sinh vào chung kết xếp hạng. Chương trình Solo cùng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Đêm chung kết xếp hạng của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 28/1/2019 trên kênh THVL1.
 

Nguồn: Mi Mi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *