Tối ngày 17/9, tập cuối Duyên Kiếp đã chính thức được phát sóng, khép lại chặng hành trình với 37 tập phim. Đây cũng là lúc các diễn viên nói lời chào tạm biệt, bày tỏ lòng biết ơn với đoàn phim, các diễn viên, đặc biệt là khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian phim phát sóng.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trương Mỹ Nhân (vai Huệ) tâm sự: “Tối nay kết thúc phim Duyên Kiếp rồi. Cám ơn quý cô chú anh chị khán giả, báo chí đã quan tâm đến bộ phim Duyên Kiếp. Hy vọng dù hết phim nhưng mọi người vẫn sẽ luôn quan tâm và yêu quý chúng em”. Cô gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Chu Thiện đã tin tưởng giao vai Huệ cho mình và những đồng nghiệp gắn bó xuyên suốt bộ phim: ” Cám ơn các cô chú anh chị Thân Thuý Hà, Quách Hồ Ninh, Bạch Công Khanh, Ngô Phương Anh, chị Oanh Kiều… đã hỗ trợ, chỉ bảo và yêu thương con hết mình.“

Ngô Phương Anh (vai Thúy) cũng bồi hồi trong ngày chia tay Duyên Kiếp. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhân vật mợ Hai của mình đã được khán giả yêu mến, ưu ái. Nữ diễn viên hẹn ngày quay trở lại trong một dự án mới.

“Bà Phú” Thân Thúy Hà không chỉ nói lời tạm biệt vai diễn mà còn tung loạt khoảnh khắc chưa lên sóng của Duyên Kiếp. Theo Thân Thúy Hà, đây là những cảnh “ông Phú” Khương Thịnh phải trang điểm khi ông ra đi. Ngoài ra, cô cũng tặng thêm cho người bạn diễn những khoảnh khắc lúc gia đình ông Phú – bà Phú còn êm ấm, hạnh phúc.

Huỳnh Đông (vai Thành) khoe loạt ảnh dàn diễn viên của Duyên Kiếp chào tạm biệt khán giả. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi đã được mọi người yêu thương một cách chân thành.

“Lan” – Oanh Kiều chia sẻ lại khoảnh khắc hậu trường của phim cùng dòng nhắn nhủ ngắn gọn nhưng hết sức tình cảm: ” Cảm ơn cả nhà đã yêu thương và ủng hộ bộ phim Duyên Kiếp ạ.“

Ngoài diễn viên, đạo diễn Chu Thiện cũng có lời nhắn nhủ tới khán giả truyền hình. Ông cũng mong sẽ sớm tái ngộ với mọi người trong một dự án gần nhất.

Duyên Kiếp đã đi đến hồi kết song tình cảm khán giả dành cho bộ phim cùng các diễn viên vẫn sẽ còn mãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim truyền hình đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Theo vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *