Với những tiếng cười bên cạnh màn trình diễn nghệ thuật đường phố tuyệt vời, đội Tươi nhận được 38,2 điểm, giành giải nhất tuần với gải thưởng 30 triệu đồng.

 

Làng Hài Mở Hội đêm thi thứ 10, ba đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi và Ngẫu Nhiên bước vào đêm thi với những tiết mục dự thi ấn tượng và kịch tính.

Tiểu phẩm Gia đình nhỏ đã giúp khán giả thay đổi những nhận định ban đầu về ba kiều nữ đội Tươi. Cả ba vào vai những cô gái nghèo, sống mưu sinh nhờ vào những trò Sơn Đông mãi võ. Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, ba cô gái vượt qua giới hạn của bản thân với các thử thách mạo hiểm như nhai lưỡi lam, ăn than, nuốt kiếm. Với nét diễn chân thật, ba kiều nữ khiến khán giả cùng khóc cùng cười và căng thẳng với những màn biểu diễn nguy hiểm.

Chia sẻ lý do chọn các màn mạo hiểm để dự thi, Trà Ngọc cho biết: “Cả ba chưa từng diễn những trò nguy hiểm như thế này, nên bây giờ vẫn còn sợ, nhưng đã đến vòng này mà Tươi không vượt qua chính bản thân mình thì  coi như đã thua tại đây”.

Trước phần biểu diễn máu lửa của đội trên sân khấu, giám khảo Đại Nghĩa xảm động chia sẻ: “Khi tụi em xả thân trên sân khấu, anh thấy được ngọn lửa nghề của em. Anh cảm thấy nể phục và rất xót xa trong lòng. Tụi em là những người nghệ sĩ trẻ nhưng quá can đảm để mang đến một màu sắc mới, đó là một điều rất thành công của tụi em trong ngày hôm nay”.

 

 

Riêng giám khảo Đức Hải, anh ngưỡng mộ những nỗ lực của đội: “Các bạn rất trẻ, lại rất xinh đẹp, nếu không được nổi tiếng thì rất là bất công”.

 

Với những tiếng cười bên cạnh màn trình diễn nghệ thuật đường phố tuyệt vời, đội Tươi nhận được 38,2 điểm, giành giải nhất tuần với gải thưởng 30 triệu đồng. Sau 10 đêm thi, Tươi và Ngẫu Nhiên đang giữ kỉ lục tại Làng Hài Mở Hội với 3 lần đoạt giải nhất tuần.

Trong đêm thi, đội Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên cũng mang đến nhiều tiếng cười dí dỏm. Kết quả, đội Ngẫu Nhiên nhận về 38 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi, Chuồn Chuồn Giấy nhận được 37,3 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.

 

Tập 11 chủ đề Trở về tuổi thơ, ba đội thi sẽ đưa khán giả quay ngược thời gian để trở về những ngày thơ bé trong các trò chơi dân gian hay các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây cũng sẽ là đêm thi gây cấn, vì đội nào có tổng số điểm thấp nhất trong đêm thi thứ 10 và 11 sẽ phải bước vào vòng lội ngược dòng.

Làng Hài Mở Hội tập 11 với chủ đề Trở về tuổi thơ sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 25/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Nguồn: M.M (sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *