Tiểu phẩm của Gia Bảo trong Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mang màu sắc kinh dị nhưng cảm xúc được đẩy đến tột cùng.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6 phát sóng tối 15/12 đã mang đến 3 tiết mục hài – kinh dị khá rùng rợn, hài hước nhưng cũng rất ý nghĩa qua phần thể hiện của Maika, Gia Bảo và Trịnh Tú Trung. Đặc biệt, tiết mục của Gia Bảo đã tạo cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt, từ hãi hùng, căm giận tới rưng rưng nước mắt.

Tiểu phẩm “49 ngày” của Gia Bảo nói về bi kịch của một gia đình như một bi kịch chung của nhiều gia đình thời hiện đại. Trong tiểu phẩm, Dương Cường vào vai một người đàn ông đã có vợ và con trai. Anh ta làm giàu nhờ vào việc kinh doanh các loại hóa chất độc hại dùng trong việc sản xuất kem trộn, thực phẩm và bán chúng về Việt Nam. Dương Cường có mối quan hệ ngoài luồng với Hồng Nhung – cô giáo dạy kèm của con trai anh là Tommy (Gia Bảo).

Chính Hồng Nhung đã đánh đập, bạo hành Tommy khiến cho em trở nên ngây ngô, khờ dại, nhằm để Dương Cường ngày càng chán ghét gia đình và đổ lỗi tất cả cho người vợ đầu ấp tay gối.

 

 
Dương Cường đã sa vào bẫy tình của Hồng Nhung vì cô hứa hẹn sẽ sinh cho anh một đứa con thông minh, sáng sủa hơn Tommy. Trong một lần cãi nhau với vợ, Dương Cường đã đuổi vợ đi, khiến cho cô trong lúc bị kích động đã không làm chủ tay lái và chết vì tai nạn giao thông.
Hồng Nhung ra sức dụ dỗ, quyến rũ Dương Cường ngay trước bàn thờ của người vợ. Quá tức giận, hồn ma của người vợ đã nhập vào xác của Hồng Nhung để chính miệng cô ta phải khai hết mưu đồ chiếm đoạt tài sản của Dương Cường.
Tức giận vì bị xỏ mũi, Dương Cường đã đuổi Hồng Nhung đi nhưng cô ta quyết tâm tống tiền bằng bí mật kinh doanh đen tối của Dương Cường. Trong lúc cả hai xô xát, Nhung vớ phải con dao và lao vào Dương Cường nhưng Tommy đã đỡ nhát dao thay cho cha. Cậu bé bất hạnh đã chết thay cho người cha của mình.
Tuy tiểu phẩm kết thúc không có hậu nhưng hình ảnh hồn ma người mẹ nắm tay đứa con của mình vui vẻ rời khỏi ngôi nhà cho người xem cảm giác cả hai mẹ con đang rất hạnh phúc để lên thiên đường.
Còn người cha, chắc chắn với cái chết của vợ và đứa con mà anh hắt hủi sẽ khiến lương tâm anh cắn rứt cả đời – một bản án chung thân khắc nghiệt nhất dành cho anh.

 

 

Tiết mục của Gia Bảo không có nhiều phân đoạn kinh dị nhưng lại khiến người xem day dứt về luật nhân quả và lên án việc ngoại tình. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Tiểu phẩm của các bạn rất nhẹ nhàng, các mảng miếng rất chắc, thông minh. Các bạn thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng. Rõ ràng, chính bản thân loài người mình cũng tự giết nhau chứ đừng nói chi ma cỏ. Đó cũng là thông điệp cho mọi người rằng, nên sống một cách nhẹ nhàng hơn cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cám ơn các bạn rất nhiều".

 

 

 

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *