Trong top 32 thí sinh có mặt vòng bán kết của Solo cùng Bolero 2019, đáng chú ý phải kể đến là thí sinh Huỳnh Võ Hoài Sơn, được biết đến là con trai nuôi của nam danh hài Hoài Linh.

 

Chương trình “Solo cùng Bolero” là chương trình đầu tiên và thành công khi đưa dòng nhạc Bolero vốn sống âm ỉ trở thành “mốt” trên sóng truyền hình, tạo ra các cơn sốt Bolero. Trải qua 5 mùa, chương trình vẫn chứng tỏ sức hút của mình và chưa thấy có dấu hiệu giảm nhiệt. Không chỉ là sân chơi dành cho người yêu thích dòng nhạc Bolero, chương trình còn là bệ phóng thành công cho nhiều giọng ca đến gần hơn với công chúng như: Lâm Ngọc Hoa, Lê Minh Trung, Thiên Bảo, Thu Hằng, Tố My, Mạnh Nguyên, Nguyên Trung, Quỳnh Như, Như Ý,…

Tiếp tục hành trình tìm kiếm và đào tạo ra những giọng ca triển vọng cho dòng nhạc Bolero, Solo cùng Bolero mùa thứ 6 chính thức quay trở lại với chất lượng thí sinh và hình thức thi đấu khác biệt nhằm tạo ra một mùa thi hấp dẫn, kịch tính cho khán giả.

Với 3 khu vực tuyển sinh, gần 10.000 người đăng kí tham gia, chương trình đã tìm kiếm ra 32 giọng ca xuất sắc, sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm bán kết sắp tới. Cụ thể, danh sách bao gồm: Vũ Thanh Tùng, Nguyễn Thị Mai, Bế Thúy Nga, Phan Hồng Quân, Trịnh Thái Ngọc, Trần Thị Mỹ Châu, Trần Thị Hồng Hạnh, Phạm Ngọc Đang Đang, Trần Quốc Nhật, Nguyễn Y Nguyên, Lại Thị Thu Trang, Lâm Phương Tùng, Đặng Phước Hải, Ngô Hồng Ân, Lê Hiếu, Lương Ngọc Trang, Nguyễn Ngọc Phụng, Phạm Thiêng Ngân, Đỗ Bá Vân Anh, Riah Dung, Võ Huỳnh Tấn Sang, Phạm Quỳnh Như, Đoàn Chính Thuần, Ngô Thị Lý, Nguyễn Thanh Tấn, Dạ Thảo, Lê Văn Phương, Thành Huy Diệu, Nguyễn Thị Thái Hằng, Võ Thị Hồng Đào, Nguyễn Thị Như, Phạm Hoàng Long.

Trong top 32 thí sinh có mặt vòng bán kết của Solo cùng Bolero 2019, đáng chú ý phải kể đến là thí sinh Huỳnh Võ Hoài Sơn, được biết đến là con trai nuôi của nam danh hài Hoài Linh.

 

 

Cách đây không lâu trong lễ giỗ Tổ, “Sáu Bảnh” đã giới thiệu Hoài Sơn là con trai nuôi và cùng nhau hát song ca. Hoài Sơn tên thật là Võ Huỳnh Tấn Sang, sinh năm 1999. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt thanh tú cùng giọng hát ngọt ngào.

 

 

Bên cạnh Hoài Sơn, top 32 còn có sự xuất hiện của nhiều giọng ca ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho mùa giải năm nay. Có thể kể đến như thí sinh Dạ Thảo, một ca sĩ hát Lô tô nổi tiếng (thuộc đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời – Quán quân Lô tô show – gánh hát ngàn hoa). Cô cũng là giọng ca chuyển giới đầu tiên lọt vào bán kết của chương trình trong suốt 6 mùa giải vừa qua. Giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn đa dạng và thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau từ bolero, nhạc trẻ đến cải lương, Dạ Thảo được xem là một đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay.

Thí sinh Thiêng Ngân (nghệ danh Phạm Thiêng Ngân), cô bé từng lọt bán kết của cuộc thi và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của mùa giải đầu tiên (12 tuổi). Sau 5 năm, Phạm Thiêng Ngân quay trở lại cuộc thi với quyết tâm chinh phục Solo Cùng Bolero sau chừng ấy năm rèn luyện và được sự hướng dẫn của mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung. Đây được xem là một giọng ca tiềm năng của mùa thứ 6 này.

Chương trình Solo cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang tổ chức. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên phát sóng vào ngày 08/11/2019.

Nguồn:  TH Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *