Có mặt trong tập mới nhất chương trình Cùng nhau hái lộc, diễn viên Hà Linh kể một kỷ niệm về mẹ của mình là cố NSƯT Thanh Nga.

 

 

Tập 17 chương trình Cùng nhau hái lộc phát sóng ngày 31.5 trên kênh THVL1 với sự tham gia của diễn viên Thanh Tuấn và Hà Linh. Xuất hiện trong chương trình, cả hai nghệ sĩ khách mời khiến bà con tại Bến Tre bật cười vì những màn “chặt chém” đầy vui nhộn. Cụ thể, Thanh Tuấn vừa bước ra đã “quát” Hà Linh: “Lẹ lẹ đi anh ơi, ăn hết cả vườn trái cây người ta rồi giờ anh đi không nổi nữa hả”. Nghe vậy, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga đáp: “Nói nghe nè, sao em có thể mở miệng ra nói anh ăn hết vườn trái cây của người ta. Vừa vô vườn, em thấy đồ ăn em đã nhào ra em ăn hết rồi. Người ta cho có 2 trái xoài mà em ăn còn hai cái hột đưa anh, nãy giờ anh gặm muốn xỉu luôn”.
Nói xong, Hà Linh cầm hột xoài lên, vừa liếc qua nhìn đàn em và nói: “Lúc nãy anh nói oan cho em rồi, nhìn là biết em không ăn má xoài rồi. Em úp vào 2 cái má của em đúng không. Em nhìn đi, hai cái má của em giống má xoài lắm đó, mai mốt em đi bán xôi xoài là cực kỳ hợp luôn”. Nghe Hà Linh mỉa mai mình nhưng Thanh Tuấn vẫn lờ cho qua. Thậm chí, nam diễn viên còn lo lắng cho người anh: “Anh ăn no rồi đúng không, giờ phải vận động để cho cơ thể đổ mồ hôi thì mới khỏe khoắn được. Em có trò chơi này vui lắm, mà không chỉ có hai anh em mình chơi đâu, đông vui lắm”. Chia sẻ của cả hai mang lại tiếng cười cho người xem.
Tham gia với vai trò khách mời, Hà Linh đảm nhận vị trí đội trưởng đội màu xanh, còn Thanh Tuấn cũng trở thành đội trưởng đội vàng. Khi nhìn thấy bà con nông dân mến khách, Hà Linh nhớ lại kỷ niệm hồi bé với mẹ mình là cố nghệ sĩ  Thanh Nga. Anh tâm sự: “Mẹ em là diễn viên cải lương nên được khán giả thương lắm. Ngày xưa, lúc đó chắc em chỉ tầm 5 tuổi thôi, đang hát thì khán giả mang lên tặng cho một giỏ to, nào là nhãn, chôm chôm rồi sầu riêng nữa. Mẹ em muốn ăn là phải canh me lúc em ngủ để ăn. Nếu ăn mà để em biết là em ra phá dữ lắm, cầm trái chôm chôm nhai chút vẫn còn nguyên đã vứt rồi. Có lần em đang ngủ thì mẹ bổ sầu riêng ăn, nghe thấy mùi thơm lừng là em chạy ngay ra ngồi ăn luôn còn trách mẹ sao ăn mà giấu con. Hồi đó thích lắm, hôm nay xuống làm chương trình nghe đến nhà vườn là thích dữ lắm”.
Trải qua 2 vòng “hái lộc”, đội xanh của Hà Linh giành được 8,2 triệu đồng còn đội vàng giành được 7 triệu đồng và buộc phải nói lời chia tay với chương trình. Bước vào vòng cuối cùng mang tên Cùng nhau hái lộc, với 3 vòng quay may mắn, đội của con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga thu về được thêm 10 triệu, nâng tổng số tiền lên 18,2 triệu đồng.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *