Đánh cắp số phận

Thể hiện chưa tốt trong tập 6 Solo cùng Bolero nên Chế Dũng, con trai danh ca Chế Linh, phải chia tay chương trình. 

Tập 6 của Solo cùng Bolero được phát sóng tối 19/11 cũng là đêm thi cuối cùng của vòng chung kết 1, dành cho 6 thí sinh còn lại trong top 18 gồm Quang Thành, Quốc Hương, Quang Đệ, Dương Huệ, Chế Dũng và Lâm Quốc Khải. Thử thách dành cho các thí sinh trong đêm thi là hát song ca với bài hát sở đoản do ban tổ chức chỉ định và phần thi phụ là hát nối chữ.

Con trai Chế Linh hát sai lời, sai nhịp

Chế Dũng thừa hưởng giọng hát của cha nhưng lại thiếu bản lĩnh sân khấu.

 

 

Cặp thí sinh Chế Dũng và Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) được quan tâm hơn các thí sinh khác vì Chế Dũng là con trai danh ca Chế Linh. Cả hai thể hiện ca khúc Em là tất cả, tuy nhiên con trai Chế Linh bị sai nhịp, sai lời khi mới bắt đầu cất giọng.

Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét“Anh Chế Dũng vào sai nhịp và hát sai lời. Giọng của anh êm, nhẹ nhàng nhưng thiếu sự tự tin. Quốc Khải hát rất sáng, rõ, tự tin và có sự nhường nhịn để phối hợp. Tuy nhiên, giọng của Khải thiếu sự nhẹ nhàng, mềm mại”.

Giám khảo Mạnh Quỳnh cho hay khi nghe tên hai thí sinh song ca anh rất chờ đợi. Tuy nhiên khi Chế Dũng hát câu đầu thì anh đã buồn vì sai lời. Về phía Quốc Khải, nam ca sĩ hải ngoại nhận xét thí sinh hát đã bớt phần nữ tính trong giọng hát. 

Với sự cố từ câu hát đầu nên Chế Dũng đã phải dừng chân ở top 18 của Solo cùng Bolero. Trong khi đó, Lâm Quốc Khải là thí sinh có số điểm cao nhất trong 6 thí sinh.

Giám khảo không chấp nhận thí sinh phá cách Bolero

Hai cặp thí sinh còn lại chưa tạo được dấu ấn với ban giám khảo và khán giả. Quang Thành và Quốc Hương thể hiện ca khúc Người phu kéo mo cau.

Giám khảo Mỹ Huyền không chấp nhận sự phá cách của Quang Thành khi hát Bolero. Không những thế, nam thí sinh giơ tay quá nhiều khiến nữ giám khảo bị chóng mặt. Chị đánh giá Quốc Hương có giọng lạ, ấm và dày nhưng lại hát chưa rõ lời, phát âm chưa chuẩn.

Trong khi đó, giám khảo Đông Đào khẳng định chưa hài lòng với phần thi của hai thí sinh vì chưa lột tả được câu chuyện và nhân vật. Với phần thể hiện chưa đủ thuyết phục, Quốc Hương phải chia tay chương trình.

Cặp thí sinh cuối cùng – Dương Huệ và Quang Đệ mang tới ca khúc Cây cầu dừa. Giám khảo Đông Đào cho rằng hai thí sinh bị ngọng một số chữ. Mạnh Quỳnh lại có nhận xét đối lập. Theo anh hai thí sinh một người miền Bắc, người miền Trung thì không thể phát âm kiểu miền Nam được. 

Đến phần thi hát nối, 3 thí sinh thể hiện tốt nhất gồm Lâm Quốc Khải, Quang Thành và Dương Huệ được nhận một điểm cộng. Hai thí sinh có điểm số thấp nhất đêm thi là Chế Dũng và Quốc Hương phải chia tay chương trình.

Nguồn: Bích Hằng ( Zing.vn )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *