Tối qua, trận giáp đấu giữa Thu Tuyết và Tuyết Nhung (con gái nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung) đã mang đến nhiều thích thú cho khán giả.

 

Cả hai thể hiện ca khúc Lối về xóm nhỏ (sáng tác: Trịnh Hưng). Phần thể hiện của cả hai chỉ mới dừng lại ở việc làm tròn bài hát. Với phần thể hiện chưa chinh phục được ban giám khảo, cả hai thí sinh đều không được chọn với số điểm 28 cho Tuyết Nhung và 27 cho Thu Tuyết.

Tuy nhiên, theo thể lệ của chương trình, BTC sẽ dành cơ hội cho thí sinh tiềm năng có số điểm cao nhất trong các thí sinh bị loại để đi tiếp vào vòng trong. Và đó chính là Tuyết Nhung. Thí sinh 16 tuổi đã vượt qua 2 giọng ca đẹp là Quỳnh Mai và Bích Ngọc với số điểm sát nút 27,5 để giành vé vào vòng chung kết.

 

Trong chương trình còn diễn ra nhiều trận giáp đấu hấp dẫn khác. Mở đầu là cặp thí sinh Diễm Hân (Kiên Giang) và Thiên Hà (Đồng Tháp) với ca khúc Một chuyến xe hoa(sáng tác: Minh Kỳ – Dạ Ly Vũ).

Trận giáp đấu thứ 2 diễn ra giữa anh chàng làm nghề cho thuê loa hát đường phố Mai Quốc Hiển (Nha Trang) và chàng ca sĩ của đoàn ca múa nhạc dân tộc Phan Trung Hiếu (Hậu Giang) với ca khúc Thương Hận (sáng tác: Tú Nhi – Hồ Đình Phương). Cặp thí sinh thứ ba là nữ ca sĩ tự do Bảo Hân đến từ Ninh Thuận và cô nhân viên phòng giáo dục Quỳnh Mai đến từ Bắc Giang.

Cặp thí sinh gây nhiều chú ý trong đêm bán kết 2 là Nguyễn Lê Trương Đông (TP.HCM)  và Nguyên Trung (Tiền Giang).

Cặp giáp đấu thứ tư diễn ra giữa ca sĩ của dòng nhạc dân ca Bích Ngọc đến từ Hậu Giang và Đam San đến từ Quảng Bình – người từng được cư dân mạng gọi là ca sĩ có vóc dáng của hoa hậu.

Đêm thi đã xác định 16 gương mặt được đi tiếp vào vòng Chung kết là: Thiên Hà, Bảo Hân, Trung Hiếu, Quốc Hiển, Trương Đông, Nguyên Trung, Đam San, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Khánh Huyền, Hoài Long, Ngọc Trọng, Minh Nguyệt, Thiên Bảo, Mạnh Nguyên và Kim Huệ. Đêm Chung kết 1 của chương trình có chủ đề “Đêm dài thương nhớ” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 4/12 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Anh (Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *