Đánh cắp số phận

Được mệnh danh là 'thiên thần bolero' với những clip thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng nhưng Quỳnh Trang được các giám khảo nhắc nhở nhiều về cảm xúc trong tập đầu tiên của Solo cùng bolero phát sóng tối 20.11.

Trong chương trình, 6 cặp thí sinh thi đầu tiên của vòng bán kết Solo cùng bolero 2017 là Ngọc Trọng – Minh Phúc, Minh Nguyệt – Khánh Huyền, Tiểu Phi – Thanh Tuyền, Thiên Bảo – Thúc Ngân, Quỳnh Trang – Kim Huệ, Mạnh Nguyên – Võ Hoài Long đã có màn ra mắt ấn tượng. Giám khảo của đêm thi là nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh và ca sĩ Đông Đào – giáo viên huấn luyện thanh nhạc cho các thí sinh.

Quỳnh Trang (20 tuổi) được mệnh danh là 'thiên thần bolero' với những video clip khá 'hot' trên mạng

 

Quỳnh Trang, con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung, đối đầu cùng thí sinh Kim Huệ với ca khúc Cánh buồm chuyển bến. Đây được xem là một ca khúc quá khó so với tuổi đời của hai thí sinh. Mặc dù được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “thiên thần bolero" bởi chất giọng ngọt ngào và gương mặt khả ái nhưng bước vào đêm thi, Quỳnh Trang bị cho là chưa có nhiều cảm xúc trong bài hát.
Danh ca Giao Linh nhận xét Quỳnh Trang mới chỉ làm tròn bài hát chứ chưa chạm vào trái tim người nghe, còn thí sinh Kim Huệ có giọng hát rõ lời, khỏe và nên chú ý hát rõ lời. Ca sĩ Đông Đào khuyên: "Với những bài hát thiên về cảm xúc, Quỳnh Trang nên chú ý đến cảm xúc hơn là khoe giọng, giọng hát của em lên cao trong sáng nhưng khi xuống thấp khá là mờ, em nên rèn luyện thêm. Kim Huệ có tố chất nhưng nốt trầm không tốt và chưa điềm tĩnh".
Quỳnh Trang đối đầu cùng thí sinh Kim Huệ với ca khúc Cánh buồm chuyển bến
 
Kết quả là Quỳnh Trang và Kim Huệ đạt tổng số điểm bằng nhau là 28,5 điểm, cùng bước vào vòng chung kết của chương trình. Trước đó, Quỳnh Trang cũng gặp khá nhiều áp lực trước những ý kiến cho rằng cô được ưu ái và thiên vị bởi mẹ nuôi Phi Nhung làm giám khảo trong chương trình này. 
Cũng trong chương trình, Thiên Bảo đã giành chiến thắng trước bạn thân là Thúc Ngân trong ca khúc Kỷ niệm bay xa (sáng tác Nguyễn Vũ). Ca sĩ Giao Linh bất ngờ: "Tôi như bắt gặp Tuấn Vũ thứ hai khi nghe giọng ca Thiên Bảo rất giống giọng của ca sĩ Tuấn Vũ". Trong khi đó, chàng trai đường phố Mạnh Nguyên đối đầu nghệ sĩ Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang là Võ Hoài Long trong ca khúc Lại nhớ người yêu (sáng tác Giao Tiên). Đây là cặp giáp đấu mạnh của vòng bán kết khi cả hai đều thể hiện được thế mạnh riêng của mình nhưng cuối cùng, Mạnh Nguyên lại giành điểm số cao hơn.
Sau tập đầu tiên của chương trình, ban giám khảo đã chọn được 6 thí sinh bước vào vòng chung kết và 6 thí sinh bị loại. Tuy nhiên, theo đổi mới của chương trình Solo cùng bolero 2017, các giám khảo đã chọn ra 2 thí sinh có điểm số cao nhất trong số các thí sinh bị loại để bước vào vòng chung kết của chương trình là Khánh Huyền và Hoài Long. Cả 2 sẽ cùng 6 thí sinh được chọn là Ngọc Trọng, Minh Nguyệt, Thiên Bảo, Quỳnh Trang, Mạnh Nguyên, Kim Huệ bước vào vòng chung kết Solo cùng bolero 2017.  
Nguồn: Ngát Ngọc  Ảnh: BTC ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *