Bé Khánh Nhi đoạt giải 150 triệu đồng, gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ cha nuôi trong đêm chung kết.

Tập cuối Sao nối ngôi nhí phát sóng tối 16/11. Bé Khánh Nhi – 10 tuổi, con gái nuôi cố diễn viên hài Khánh Nam – trình diễn tiết mục Hành trang vào đời, do nghệ sĩ Bình Tinh – quán quân Sao nối ngôi 2016 – dàn dựng. Phần thi kết hợp các thể loại hát bội, kịch sân khấu, cải lương Hồ Quảng. Điểm nhấn của tiết mục là phân cảnh thí sinh nhí tưởng nhớ cha nuôi.

Khi nghệ sĩ Khánh Tuấn – anh trai cố nghệ sĩ Khánh Nam – bước ra sân khấu trong vai khách mời, cô bé ôm chầm ông và khóc: "Tía về với con hả tía? Con nhớ tía lắm!". Cô bé định thần lại và nhận ra Khánh Tuấn là "bác Tư", không phải cha nuôi. Khi người bác nhắn nhủ "Cha Khánh Nam đi hát xa rồi", cô bé nghẹn ngào bảo ông đừng nói dối. "Dù tía không còn, nhưng tía mãi mãi trong lòng con. Không có tía Khánh Nam sẽ không bao giờ có Khánh Nhi", thí sinh nức nở. Sau đó, trước lời dặn phải học thật giỏi của "bác Tư", cô bé khoe các bài tập đạt điểm cao của mình với các diễn viên khách mời. 

Bé Khánh Nhi bên mẹ ruột và nghệ sĩ Khánh Nam lúc ông sinh thời.

 

Các giám khảo khóc khi theo dõi tiết mục. Ca sĩ Phương Thanh khâm phục khả năng diễn xuất tâm lý của Khánh Nhi, cho rằng thí sinh "tài không đợi tuổi". Nghệ sĩ Hồng Vân đánh giá cô bé có tiết mục đúng nghĩa "sao nối ngôi". MC Thanh Bạch khen cô bé hát đúng tông, diễn xuất điêu luyện nhưng không mất đi sự hồn nhiên. Cô bé đạt 39,6 điểm và giành chiến thắng chung cuộc. 

Nghệ sĩ Khánh Nam nhận nuôi Khánh Nhi khi bé mới 5 tuổi. Lúc đó, cô bé được người quen giới thiệu đến gặp ông để học hát. Khánh Nam nói: "Chú đồng ý, nhưng con phải kêu chú bằng tía". Từ đó, Khánh Nhi trở thành con gái nuôi của ông. Mỗi khi cô bé luyện tập, Khánh Nam luôn cầm sẵn một chai nước, chờ bé tập xong là đưa nước cho con gái uống. Anh qua đời ngày 28/9 vì xuất huyết não, khi chương trình đã đi được nửa chặng đường. 

Từ trái qua: bé Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư.

 

Bé Ngọc Tâm – con gái nghệ sĩ cải lương Cẩm Hiền – giành giải nhì với 100 triệu đồng. Cô bé trình diễn tiết mục hát bội Long lân quy phụng. Bào Ngư – con gái nhạc sĩ Yên Lam – đứng thứ ba với 50 triệu đồng. Thí sinh thể hiện vở nhạc kịch Bầy chim thiên nga.

Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi là cuộc thi dành cho thí sinh trong khoảng 5 – 13 tuổi – là con của các nghệ sĩ. Sân chơi khuyến khích các em trổ tài trong lĩnh vực ca hát các thể loại nhạc, nhảy hip hop, múa, diễn kịch…

Nguồn: Tam Kỳ ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *