Bé Grammy cùng Ku Tin góp mặt trong tiết mục "Nhiệm vụ bất khả thi" ở chương trình Cười xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ  phát sóng tối 1/12 trên kênh THVL 1.

 

Tiểu phẩm của diễn viên Gia Bảo được diễn trong tập 4 "Cười xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ". Kịch nói về một anh chàng vì mải ham chơi Pokemon khiến con gái (bé Grammy, 2 tuổi, đóng) bị cướp biển (Ku Tin) bắt cóc còn vợ thì bỏ đi. Để cứu con, anh phải hoàn thành các thử thách mà cướp biển đưa ra như hóa thân thành một diễn viên múa ballet, nghệ sĩ đường phố và ảo thuật gia. 

Tên cướp còn thử thách Gia Bảo phải chọn hai trong ba món quà, trong đó có một quả bom. Anh chọn được hộp quà chính là con gái của mình – bé Grammy. Lần đầu lên sân khấu diễn với bố và ngồi trong chiếc hộp khoảng hai phút (có vũ công ngồi cùng), cô bé có phần sợ sệt. Khi Grammy xuất hiện, diễn xuất của nam diễn viên linh hoạt hơn. Ngồi xem dưới sân khấu, vợ Gia Bảo – diễn viên Thanh Hiền – không giấu được xúc động trước tiết mục của chồng.

Giám khảo Hoài Linh dành lời khen cho các diễn viên hỗ trợ Gia Bảo, nhất là bé Grammy. "Tiết mục nhẹ nhàng, dễ thương", anh nói.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *