Cô giáo dạy nhạc kiêm ca sĩ phòng trà Dương Huệ đến từ Hà Nội là thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 9 và cũng là thí sinh duy nhất nhận được điểm 10 từ giám khảo Phi Nhung.

 

Solo cùng Bolero 2018 là mùa thi có chất lượng thí sinh tốt nhất trong tất cả các mùa. Trong đêm thi cuối của vòng Chung kết 2 vừa phát sóng vào tối ngày 10/12/2018 trên kênh THVL1, cả 5 thí sinh đều chinh phục được các giám khảo, không thí sinh nào bị loại. Cô giáo dạy nhạc kiêm ca sĩ phòng trà Dương Huệ  đến từ Hà Nội là thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 9 và cũng là thí sinh duy nhất nhận được điểm 10 từ giám khảo Phi Nhung. 

Dương Huệ dự thi với ca khúc Hương tình cũ (sáng tác: Thanh Sơn) với bản phối mang âm hưởng Nhật Bản. Tiết mục được dàn dựng thành câu chuyện tình trắc trở của nữ ca sĩ phòng trà Dương Huệ với một vị khách say mê tiếng hát của cô. Chuyện tình tan vỡ khi vợ của vị khách xuất hiện và sỉ nhục cô ca sĩ trước mặt mọi người. Ca khúc này từng được danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan và Mạnh Quỳnh thể hiện. Nữ giám khảo Phi Nhung cũng đã đứng lên khen phần thi của Dương Huệ. 

 

Phi Nhung: “Một giọng nữ rất hay, có giọng ngân lạ. Phi Nhung rất ngưỡng mộ cái ngân của bạn”. Giám khảo Mạnh Quỳnh: “Một sự mới lạ rất hay, chúc mừng màn trình diễn rất thành công của Dương Huệ, bài hát này là 1 trong những dấu ấn của em”. 

Giám khảo Đan Trường: “Đây là bản phối Đan Trường cảm thấy rất thích, có kịch tính, là 1 trong những thí sinh hát hay nhất trong chương trình. Anh chỉ nhắc em phải hát chậm lại, không lướt chữ”. Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Em diễn bài này quá tốt, cảm xúc, có sự tiến bộ trong giọng hát”. Dương Huệ được 4 giám khảo xác nhận đã ghi được dấu ấn cá nhân qua ca khúc này. Ở phần thi tài lẻ, Dương Huệ thể hiện khả năng hát dân ca Bắc Bộ qua bài Xa khơi. Giọng hát ngọt ngào của cô gái đến từ Hà Nội đã giúp Dương Huệ nhận được 1 điểm cộng, nâng tổng số điểm lên 39,75 điểm.

 

Tập 9 của Solo cùng Bolero đã khép lại vòng chung kết 2 của chương trình (3 đêm thi: tập 7, 8, 9). 13 thí sinh được đi tiếp vào vòng Chung kết 3 gồm có: Henry Nguyễn, La Si Nal, Dương Huệ, Trúc Ly, Lê Vinh, Trọng Khương, Lâm Quốc Khải, Tú Tri, Như Ý, Quang Thành, Nguyễn Huy, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt.

Nguồn: SM ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *