Chung kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 đã tìm ra quán quân mới – nữ ca sĩ Tuyết Mai sau màn trình diễn được giám khảo khen ngợi hết lời.

 

 

Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 vừa kết thúc vào tối 4/6. Ba giọng hát Trương Diễm, Đăng Nguyên và Tuyết Mai cùng tranh tài cho ngôi vị quán quân.

 

 

Danh ca Giao Linh và Hoạ Mi, Thái Châu là giám khảo trong đêm thi cuối.
Là giọng ca từng giành 3 giải nhất tuần, Tuyết Mai tiếp tục tự làm khó chính mình khi chọn ca khúc Chiều về trên sông của nhạc sĩ Phạm Duy. Tiết mục được lồng vào câu chuyện dân gian nổi tiếng về chuyện tình Trương Chi – Mị Nương.
Mai gây ấn tượng với giọng hát nội lực cùng những phân đoạn cao trào được tính toán kỹ lưỡng để mang đến màn trình diễn thăng hoa, bùng nổ cảm xúc.
Danh ca Thái Châu khẳng định đây là một bài hát rất khó, đòi hỏi người ca sĩ phải thật bản lĩnh trên sân khấu và Tuyết Mai đã làm rất tốt mọi thứ.
Sự tự tin của nữ ca sĩ trẻ cũng chinh phục hoàn toàn danh ca Giao Linh. Bà khen ngợi giọng hát không còn gì để chê của Tuyết Mai và hy vọng cô sẽ ngày càng toả sáng thông qua chương trình. Hoạ Mi cũng khẳng định giọng hát và kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp của Tuyết Mai đã mang đến một tiết mục hoàn hảo.
Tuyết Mai chinh phục hoàn toàn 3 giám khảo với 3 điểm 10 và xuất sắc vượt qua hai đối thủ còn lại để giành chiến thắng chung cuộc.
Nữ ca sĩ bật khóc nức nở khi nhận cúp từ danh ca Thái Châu và hoa từ nữ ca sĩ Hà Thuý Anh (quán quân mùa trước).
Gây ấn tượng không kém trong đêm chung kết xếp hạng là tiết mục Vết lăn trầm, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã giúp nữ ca sĩ Trương Diễm giành ngôi vị Á quân.
Giành giải 3 trong đêm chung kết xếp hạng là nam ca sĩ Đăng Nguyên cùng với liên khúc Tuỳ hứng lý qua cầu – Sao em nỡ vội lấy chồng gắn liền với tên tuổi nhạc sĩ Trần Tiến
Danh ca Giao Linh khen ngợi giọng hát hiếm có của Đăng Nguyên, bà đánh giá cao sự tính toán của nam ca sĩ khi tiết chế giọng hát để phù hợp hơn với bản phối.
Tiếp nối thành công của Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020, chương trình Người kể chuyện tình mùa 4 do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 21h thứ năm hàng tuần từ ngày 11/6 trên kênh THVL1.
Nguồn: An Nhiên, Ảnh: Jet ( Thể thao & Văn hóa )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *