Với sự xuất sắc trong suốt 12 đêm thi, BTC đã quyết định cả hai đội X-Pro và Buffalo đều trở thành quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016. 

Trước tình cảm và sự yêu mến quá lớn của khán giả dành cho mình, 7 thành viên của X-Pro đã mang đến tiết mục hoành tráng nhất của mình trong đêm Chung kết xếp hạng, với các màn đu bay trên không, biểu diễn võ thuật, trống lửa và đặc biệt là màn nghinh kiệu Tổ lên sân khấu.

Tiết mục của nhóm X-Pro trong đêm chung kết có nhiều cảnh đánh đấm và bay trên không.
Một cảnh của Buffalo trong buổi tổng duyệt.

 

Buffalo là nhóm có một màu sắc khác biệt và đặc biệt của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội bởi đây là nhóm nhạc kịch duy nhất tham gia cuộc thi về hài kịch. Trước khi đến với Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội, Buffalo đã thực hiện nhiều dự án nhạc kịch thành công và được khán giả biết đến.

Kiệu Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu Cười Xuyên Việt.

 

Giám khảo chuyên môn của đêm Chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. Hội đồng bình là Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư cùng diễn viên điện ảnh Hiếu Nguyễn.

 

 

Tổng giải thưởng của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội là 735 triệu đồng, trong đó 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng/giải, 1 giải Nhì trị giá 150 triệu đồng/giải và 3 giải Ba trị giá 100 triệu đồng/giải. Ngoài ra, chương trình còn có 4 giải thưởng riêng dành cho các Đội chơi xuất sắc nhất trong 4 đêm thi đầu tiên.

Với sự xuất sắc trong suốt 12 đêm thi, BTC đã quyết định cả hai đội X-Pro và Buffalo đều trở thành quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016.

Nguồn: Kỳ Nam ( NĐT )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *