Huỳnh Mến xuất sắc trở thành HLV duy nhất có thí sinh đạt được cả 2 ngôi vị cao nhất là Quán quân và Á quân tại "Thử tài siêu nhí" năm nay.

Tập 16 Chung kết 2 Thử tài siêu nhí diễn ra đã xác định ngôi vị Quán quân, Á quân thuộc về học trò cưng của Huỳnh Mến. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh đến từ lớp học Siêu sao nhí lập "cú đúp" xuất sắc giành chiến thắng với Quán quân Mỹ Duyên và Á quân Gia Huy – Nhất Phương.

Huỳnh Mến – Tố My.

 

Sau 3 tháng phát sóng, Thử tài siêu nhí đã đi đến chặng cuối với phần tranh tài cực kì ấn tượng, đặc sắc, "kẻ tám lạng người nửa cân" đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại – biên đạo Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của biên đạo Huỳnh Mến – ca sĩ Tố My. Ở Chung kết 1, sự xuất sắc, tài năng của các thí sinh khiến ban giám khảo rất đau đầu khi phải lựa chọn quán quân cho mùa giải năm nay.

Với sự thể hiện ấn tượng, hoàn hảo trong hai phần dự thi đêm chung kết trước đó, không quá bất ngờ khi đội Huỳnh Mến đại thắng với cả hai giải Quán quân và Á quân.

Quán quân thuộc về Mỹ Duyên – một thí sinh với kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và diễn xuất tiến bộ và tỏa sáng qua từng vòng thi. Trong đêm thi quyết định, cô bé cùng Huỳnh Mến mang đến phần trình diễn mãn nhãn, đu dây ấn tượng với tiết mục múa đương đại.

Á quân thuộc về cặp thí sinh nhí đến từ Đà Nẵng Gia Huy – Nhất Phương. Từng bị loại ở vòng Tài năng tỏa sáng, hai thí sinh đã quay trở lại xuất thần ở vòng Lội ngược dòng và đạt kết quả cao trong đêm chung kết xếp hạng.

Đặc biệt năm nay vì các bé đều quá xuất sắc nên có đến 2 Á quân trong Thử tài siêu nhí mùa 3, đồng Á quân cùng cặp đôi Gia Huy – Nhất Phương chính là thí sinh Phương Nhi đội nghệ sĩ Quốc Đại.

Giải Ba thuộc về bé Nhật Minh đội Tố My.

Giải Khuyến khích thuộc về bé Gia Hân đội Quốc Đại.

 

Nghệ sĩ Quốc Đại và ca sĩ Tố My cũng lần lượt thể hiện Tết đoàn viên và Tâm sự nàng xuân như những lời chúc ý nghĩa nhất đầu năm mới dành tặng cho quý khán giả.

Sau Thử tài siêu nhí, một chương trình mới toanh với tên gọi Hạnh phúc đầu xuân sẽ lên sóng lúc 21h, thứ Bảy hằng tuần, từ ngày 09/02/2019 trên kênh THVL1. Tập đầu tiên với sự tham gia của cặp vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai.

Nguồn: CRISSI  ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *