Đánh cắp số phận

Trong tập thứ 2 vòng chung kết "Solo cùng Bolero 2018", giám khảo Mỹ Huyền và Mạnh Quỳnh đã có những bất đồng quan điểm về "sang" và "sến" trong âm nhạc.

Đêm chung kết đầu tiên của Solo cùng Bolero mùa thứ 5 đã chọn ra 4 cái tên Henry Nguyễn, Nguyễn Huy, Tú Tri và Trúc Ly bước vào vòng sau. Tuần này, Solo cùng Bolero tiếp tục lên sóng đêm chung kết thứ hai với 6 thí sinh tiếp theo.

 

 

Trong tuần trước, 5 thí sinh đầu tiên đã phải đối mặt với 2 thử thách là "Song ca" và "Hát nối liên hoàn". Nếu như "Song ca" quyết định số điểm chính thì "hát nối liên hoàn" được lấy ý tưởng từ hình thức hát nối chữ trong dân gian, thách thức bản lĩnh và sự hiểu biết về bolero của thí sinh.

Những thử thách mới sẽ được BTC đưa ra cho thí sinh trong tuần này. Dàn giám khảo tiếp tục gồm: nghệ sĩ Mạnh Quỳnh, NSƯT Vũ Thành Vinh, nữ ca sĩ Đông Đào và Mỹ Huyền.

Và cùng với sức nóng từ áp lực của vòng chung kết, hàng ghế giám khảo trong tuần này dường như cũng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết với những màn tranh luận thẳng thắn của các giám khảo. 
Cụ thể, trong một phần nhận xét giám khảo Mỹ Huyền đưa ra ý kiến thí sinh hát cần có độ "sang" nhất định. Không đồng tình, giám khảo Mạnh Quỳnh thẳng thắn: "Tôi không nghĩ trong âm nhạc nên dùng từ sang hay sến". 
 
 
 
Tất cả sẽ có trong tập 5 chương trình Solo cùng Bolero 2018, lên sóng vào 21h tối nay, 12/11 trên kênh THVL1. 
 
Nguồn: Bảo Chi ( Thể thao & Văn hóa )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *