Mạnh dạn mang đến cái kết có hậu cho câu chuyện quen thuộc, Chuồn Chuồn Giấy đã giành nhiều lời khen của khán giả và xuất sắc giành ngôi vị quán quân của Làng hài mở hội mùa 2 trong đêm chung kết tối 8.11.

Chuồn Chuồn Giấy mạnh dạn đổi cái kết có hậu hơn cho Thanh Xà – Bạch Xà

 

Trong đêm chung kết, đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến câu chuyện Thanh xà, Bạch xà quen thuộc được biến tấu mới lạ. Bên cạnh ý nghĩa về cái thiện và cái ác, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến khán giả những trận cười thả ga qua phần diễn xuất duyên dáng của đội và diễn viên BB Trần. Đặc biệt, màn trình diễn còn kết hợp hiệu ứng led mang đến khán giả một tiết mục mãn nhãn cả về hình ảnh và âm thanh.

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Minh Nhí cho biết anh rất thích sự chỉn chu của đội khi từng nhân vật được khắc họa tính cách rất rõ ràng. Ngoài ra, nam giám khảo còn đặc biệt khen cách diễn hài nhẹ nhàng và ý nhị của đội. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: "Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công".
Nhận được số điểm cao nhất là 39,6 điểm, Chuồn Chuồn Giấy đoạt danh hiệu quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Đội Ngẫu Nhiên giành giải nhì với giải thưởng 150 triệu đồng. Trong đêm thi này, Ngẫu Nhiên đã lồng ghép những tình huống hài đặc sắc bên cạnh những màn xiếc mạo hiểm trên không, đem đến khán giả những màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên, giám khảo cho rằng đội quá tham lam khiến cho việc xử lý miếng hài chưa được triệt để. Đội Son về ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng.
Nguồn: Ngát Ngọc  Ảnh: BTC ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *