Vượt qua nhiều cái tên khác, Mạnh Nguyên xuất sắc đăng quang Quán quân “Solo cùng Bolero”.

Đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017 vừa diễn ra và chàng trai bán kẹo kéo đường phố Mạnh Nguyên – người sở hữu giọng hát mùi mẫn, đầy cảm xúc và một phong cách riêng không lẫn với ai trở thành Quán Quân của chương trình. Kết quả của đêm thi được quyết định bởi 3 giám khảo là ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Mỹ Huyền.

 

Mạnh Nguyên.

 

Trong khi đó, Á quân 1 thuộc về chàng tài xế đến từ Hà Tĩnh Thiên Bảo và Á quân 2 là anh nhân viên văn phòng đến từ Tiền Giang Nguyên Trung. 

Ở phần thi đơn ca, Mạnh Nguyên chọn ca khúc Mùa mưa đi qua – một sáng tác của nhạc sĩ Hà Phương. Mạnh Nguyên cho biết những cơn mưa theo đôi chân anh rong ruổi trên các con đường bán kẹo kéo mưu sinh, ngấm vào giọng hát và cả cuộc đời anh, đó cũng là lý do anh hát rất nhiều ca khúc về mưa trong cuộc thi.

Đây cũng là ca khúc mà cha anh là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường tư vấn cho anh, để anh hát tặng ban giám khảo và khán giả. Với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào, riêng biệt cùng phong cách biểu diễn điềm đạm và tự nhiên, Mạnh Nguyên chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo ngay trong phần thi đầu tiên này.

Giám khảo Phi Nhung nhận xét: “Mạnh Nguyên có phong cách riêng không giống ca sĩ nào, đây là hình mẫu ca sĩ chúng tôi đi tìm. Tuy nốt thấp hơi mờ nhưng đó lại là phong cách riêng, là cái duyên của em. Vì vậy em cần trau dồi hơn nữa để có nhiều phong cách riêng qua những nhạc phẩm của mình”.

Giám khảo Mỹ Huyền khen Mạnh Nguyên có làn hơi nghe như ngậm kẹo ngọt, như rót mật vào tai khiến người nghe chìm trong cảm xúc, không thể nào không rung động được.

Nam giám khảo Mạnh Quỳnh khen: “Mạnh Nguyên có gương mặt cảm tình và đẹp trai, phong cách thư sinh, trữ tình, đàn ông. Em có đủ yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, sắc vóc, giọng hát, chỉ cần trau dồi cho nhuần nhuyễn em sẽ rất thành công”.

Sau phần thi hát đơn ca, Mạnh Nguyên tiếp tục chinh phục ban giám khảo với phần thử thách liên hoàn đấu cùng 2 thí sinh Thiên Bảo và Nguyên Trung trong liên khúc bao gồm 7 bài hát Bolero Giã từ – Sầu lẻ bóng – Tình yêu trả lại trăng sao – Không còn nhớ người yêu – Đắp mộ cuộc tình – Quán nửa khuya – Nếu xuân này vắng anh.

Phần thi của top 3 thí sinh "Solo cùng Bolero 2017".

 

Mạnh Nguyên đảm nhiệm vị trí mở đầu phần thi thử thách liên hoàn đấu và ngay khi cất lên câu hát đầu tiên, anh nhận được nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt. Ở những đoạn hát phiêu, Mạnh Nguyên “đốn tim” ban giám khảo và khán giả.

Giám khảo Phi Nhung phải thốt lên: “Một chương trình quá hấp dẫn và gay cấn, 3 thí sinh hát làm tôi nhớ đến những ca sĩ đàn anh nổi tiếng. Rất đặc biệt, hấp dẫn, 3 thí sinh như 3 ca sĩ hát để cho khán giả thưởng thức chứ không phải đi thi, hợp tác rất ăn ý và cảm động”.

Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017".

 

 

Nguồn: Chu Nguyên ( VTC News )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *