Phần trình diễn dạt dào cảm xúc giúp Minh Nhật trở thành người chiến thắng tuần trong chủ đề Tuổi thơ tôi với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Thể hiện ca khúc Gánh mẹ trong vòng Solo chủ đề Tuổi thơ tôi, Minh Nhật đã khiến cả trường quay xúc động. Thậm chí ngồi ở hàng ghế khán giả lắng nghe con trai hát hai hàng nước mắt của mẹ cậu bé cũng không ngừng rơi.

 

Là giám khảo đầu tiên lên tiếng, danh ca Ý Lan bồi hồi tâm sự: “Con hát bài hát này với cảm xúc y như những gì cô cảm nhận được, cô đã đứng dậy để vỗ tay cho con bởi vì con đã làm bài hát này trở nên đẹp hơn với tình cảm, sự mong mỏi dành cho mẹ của mình…Cô chúc mừng con cho phần trình diễn vừa qua, cô gọi đây là một phần trình diễn hoàn hảo”.

Là 1 người từng khóc vì mẹ trên sân khấu Người hát tình ca, Hồ Trung Dũng cảm thấy buồn khi nghe Minh Nhật hát ca khúc Gánh mẹ. Theo nam ca sĩ điều quan trọng nhất cậu bé đã làm được ngoài chạm đến trái tim người nghe chính là khiến mẹ của mình hạnh phúc, vui vẻ.

Không ngoại lệ, giám khảo khách mời Vũ Hà cũng bị giọng ca ấm áp của cậu bé 15 tuổi chinh phục, anh “run run” chia sẻ: “Với cái tuổi 15 của em có sự suy nghĩ kiếm tiền thay thận cho mẹ không phải là dễ đâu. Anh ít chia sẻ mình là người mồ côi mẹ, mồ côi cha luôn nên khi nghe em hát bài này anh rất xúc động. Và anh nghĩ em còn nói được câu muốn làm ra tiền để thay thận cho mẹ, còn anh muốn mua cho mẹ cái áo hay tặng cho mẹ cái gì đó cũng không được vì mẹ anh đã mất rồi. Cho nên khi còn mẹ hãy nói con yêu mẹ lắm hàng ngày thì mẹ cũng hạnh phúc rồi”.

Trước đó trong vòng Hát nối Minh Nhật cũng là 1 trong những thí sinh khiến MC Nguyên Khang xúc động, chực chờ rơi nước mắt. Ca khúc Nhật ký của mẹ vừa kết thúc, nam MC liền bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ vì tuy mới 15 tuổi nhưng cậu bé đã có 1 ước mơ vô cùng lớn lao là “thay thận” cho mẹ. Minh Nhật chia sẻ: “Trước khi mang thai con mẹ có bị bệnh thận nhưng khi chuẩn bị sinh thì bác sĩ mới phát hiện ra điều đó. Lúc đó bác sĩ mới nói rằng: ‘1 là cứu mẹ, 2 là cứu con’, ba ở ngoài phòng mổ vẫn mong là cứu mẹ nhưng bên trong mẹ lại mong rằng con được ra đời. Nhưng cũng may ông trời thương nên cả 2 mẹ con đều được bình an”.

Tiết lộ thêm về hoàn cảnh của giọng ca 15 tuổi, nam MC “run run” nói: “Ba của cậu bé là 1 giáo viên, vì bệnh tình của vợ đã bỏ việc để chạy xe ôm. Và chàng trai này khi tham gia 1 cuộc thi thì ước mơ sẽ có được tiền để chạy thận cho mẹ. Câu chuyện của bạn thực sự rất xúc động và Nguyên Khang đọc 1 bài viết về bạn, biết bạn tham gia cuộc thi âm nhạc trước đó nên rất cảm động. Và ngày hôm nay thì chào đón con đến với chương trình Người hát tình ca, và chắc chắn 1 trong những điều khiến chú rơi nước mắt là cảm xúc con đã mang đến trong ca khúc về mẹ ngày hôm nay”.

 

Bên cạnh Minh Nhật, Đức Vĩnh và Kim Anh cũng là 2 giọng ca mang đến nhiều cảm xúc cho cả trường quay. Trong vòng Solo, nếu Minh Nhật chinh phục người nghe bằng Gánh mẹ thì Đức Vĩnh, Kim Anh lần lượt thể hiện Lặng lẽ mẹ tôi và Bỏ quê. Mỗi người đều mang đến một cảm xúc, màu sắc khác biệt tuy nhiên với tổng điểm gần như tuyệt đối – 39,5 Minh Nhật đã trở thành Người chiến thắng tuần có số điểm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Người hát tình ca mùa 4. Đức Vĩnh, Kim Anh lần lượt đạt số điểm 38,5 và 36,8.

Người hát tình ca mùa 4 tập 8 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27/10 trên kênh THVL1.

( Nguồn: Truyền hình Vĩnh Long 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *