Không chỉ là những gương mặt đẹp, tài năng, nhiều sao còn có anh, chị hoặc em cũng giỏi giang không kém gì mình. Điểm mặt một số cặp được yêu mến qua bình chọn của khán giả trên một website giải trí.

 

Với 40% phiếu bầu, cặp Krystal và Jessica được bình chọn là Chị em nghệ sĩ được yêu thích nhất. Cô chị Jessica (ảnh phải) là thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) rất được ưa chuộng, trong khi cô em Krystal 15 tuổi là giọng ca của nhóm nhạc mới F(x). Mặc dù chịu cái bóng khá lớn từ thành công của chị gái nhưng Krystal luôn nỗ lực khẳng định mình.

 

Sandara Park, giọng ca cá tính của 2NE1 và Thunder của nhóm MBLAQ đứng thứ 2 với 34% phiếu bầu. Anh chàng Thunder luôn tâm sự rằng chị gái là người đã dìu dắt anh rất nhiều trong quá trình gia nhập showbiz.

 

Cặp chị em Kim Tae Hee và Lee Wan với 18% bầu chọn. Ngoài đời, cả hai rất hợp tính nhau, nữ diễn viên "Iris" là hậu thuẫn đắc lực cho em trai mình.

 

Kim Hyung Joon của SS501 và Ki Bum của U-Kiss. Cả hai anh em đều từng khởi nghiệp với vai trò là nhạc sĩ. Họ giành 3,1% bầu chọn.

 

Mir của nhóm MBLAQ và chị gái Go Eun Ah giành vị trí số 5 với 2.9% phiếu bầu.

Theo ngoisao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *