Là ca sĩ chuyên hát dòng nhạc Bolero nhưng theo ca sĩ Vi Thảo, hát bolero không nhất thiết lúc nào cũng mặc áo dài.

Tập 10 của chương trình Tình Bolero Hoan Ca có chủ đề “Chút kỷ niệm cho người” sẽ là một đêm nhạc bolero thịnh soạn, với phần trình diễn của top 5 chương trình là: ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Vi Thảo, ca sĩ Quang Minh và nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời là những người bạn, đồng nghiệp của top 5 như: danh hài Chí Tài, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, biên đạo múa Tấn Lộc, diễn viên Quốc Cường và ca sĩ Tuấn Hiệp.

 

Trong 5 ca sĩ còn lại của chương trình, Vi Thảo là ca sĩ chuyên về bolero. Mỗi tập, Vi Thảo đều cố gắng mang đến sự mới mẻ cho khán giả, thể hiện ở các bản hòa âm mới được làm lại cho các ca khúc bolero quen thuộc và đổi mới hình ảnh liên tục.

Ca sĩ Vi Thảo và ca sĩ Quang Minh

 

Phong cách mà chị muốn hướng tới là sự sang trọng, quyến rũ và phù hợp với dòng nhạc xưa. Theo chị, hát bolero không nhất thiết lúc nào cũng mặc áo dài.

Trong tập 10, Vi Thảo sẽ thể hiện ca khúc Chuyện đêm mưa (sáng tác: Hoài Linh – Nguyễn Hiền).

 

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn – một người đàn anh thân thiết của Vi Thảo cũng đến để ủng hộ tinh thần cho Vi Thảo và có những chia sẻ góc nhìn của mình về phong cách âm nhạc của Vi Thảo.

Vợ chồng ca sĩ Ngân Quỳnh

 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sẽ thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao (sáng tác: Lê Dinh). Ngoài ông xã Nguyễn Chung, tuần này Ngân Quỳnh còn có 1 người đồng nghiệp đến ủng hộ đó chính là nam diễn viên Quốc Cường. Nói về đàn chị, Quốc Cường cho rằng ca sĩ Ngân Quỳnh rất vui tính, mỗi khi xuất hiện trên phim trường là chị thường mang đến năng lượng cho mọi người. Tuy nhiên, Quốc Cường cũng cho biết Ngân Quỳnh là 1 người trực tính nên với những ai hiểu chị sẽ cảm thấy rất quý chị nhưng với người mới gặp lần đầu sẽ ái ngại.

Vợ chồng ca sĩ Đức Minh

 

Ca sĩ Đức Minh sẽ thể hiện ca khúc Trộm nhìn nhau (sáng tác: Trầm Tử Thiêng). Đức Minh là ca sĩ thường nằm trong top dẫn đầu của chương trình. Là một trong những người mến mộ tài năng của Đức Minh, danh hài Chí Tài cũng góp mặt trong chương trình và chia sẻ: “Cách đây 18 năm, tình cờ đi ngang 1 phòng trà , thấy 1 anh chàng nhỏ nhỏ nhắm mắt hát rất hay và đàn guitar rất giỏi. Người đó chính là Đức Minh. Sau này Chí Tài có dịp làm việc chung với Đức Minh. Đêm đó, Chí Tài đánh đàn thùng, Đức Minh hát bài “Tiễn đưa” rất hay. Biết Đức Minh tham gia chương trình Tình Bolero Hoan Ca, Chí Tài cảm thấy rất vui và hạnh phúc thay cho Đức Minh”.

 

Nữ ca sĩ Yến Xuân sẽ thể hiện ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn (sáng tác: Minh Kỳ – Hoài Linh) với bản hòa âm đổi mới, cách trình diễn không theo bất cứ ai trước đó. Nữ ca sĩ cho biết việc làm mới ca khúc bolero quen thuộc sẽ có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng cô toàn tâm toàn ý cho cái mới của mình và hy vọng mọi người mở lòng hơn để nhìn thấy trong bảng màu âm nhạc có thêm sắc mới. Khách mời của Yến Xuân trong đêm nhạc là biên đạo múa Tấn Lộc. Cả hai đã từng diễn chung trong vở múa nổi tiếng Ngọc trai đỏ, trong đó cả hai vào vai Trọng Thủy, Mỹ Châu.

Ca sĩ Quang Minh sẽ thể hiện ca khúc Thói đời (sáng tác: Trúc Phương). Vốn là ca sĩ chuyên hát nhạc tình, đây sẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được nghe giọng ca Hải Phòng hát bolero.

7 ca sĩ hội tụ trong chương trình

 

Với chủ đề nói về những kỷ niệm, tập 10 của Tình Bolero Hoan Ca còn có sự góp mặt trở lại của 2 ca sĩ đã bị loại trước đó là Hà My và Mạnh Thường. Trở lại chương trình với thần sắc tươi tắn và dung mạo xinh đẹp hơn, Hà My sẽ song ca cùng ca sĩ Đào Duy Khánh – Á quân của chương trình Solo cùng Bolero 2016 ca khúc Con đường mang tên em (sáng tác: Trúc Phương).

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường sẽ song ca cùng con trai Mạnh Nguyên ca khúc Chuyến xe miền Tây (sáng tác: Đài Phương Trang).

 

Chương trình Tình Bolero Hoan Ca do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *