Trong tập 1 Ca sĩ thần tượng mùa 3 vừa  lên sóng  trên THVL1, ca sĩ Phương Thanh cùng giám khảo Trấn Thành liên tục “hợp tác” chặt đẹp MC Nguyên Khang.

Mở đầu, khi MC Nguyên Khang giới thiệu giám khảo cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện phong cách superman thì Trấn Thành liền lên tiếng: “MC bị mù màu, superman người ta màu xanh, màu đỏ còn cái áo này là kiểu nữ sinh Hàn Quốc”.
Ca sĩ Phương Thanh cũng tham gia “đệm thêm” vào màn chặt chém này khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam lẫn Nguyên Khang bối rối không nói nên lời.
Trong suốt chương trình, nam MC liên tục là mục tiêu ‘trêu chọc’ nhiều lần của Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh.
Đặc biệt, giọng ca Một thời đã xa cũng là đối thủ đáng gờm, cạnh tranh danh hiệu ‘thánh thơ’ với đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi nữ ca sĩ liên tục làm thơ chọc ghẹo Nguyên Khang, khiến khán giả bất ngờ.
Phương Thanh chia sẻ, chưa bao giờ chị quay một chương trình mà lâu như thế này nhưng phải nói là các thí sinh quá hay, luôn khiến nữ ca sĩ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Trong trailer tập 1 Ca sĩ thần tượng, hàng loạt thí sinh tài năng, dù chưa lộ mặt nhưng đã có một thí sinh nữ hóa thân danh ca Giao Linh khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn”. Ca sĩ Phương Thanh cũng nhận xét về các thí sinh: “Quá là giống, nghe là nhận biết ra được người mà các bạn hóa thân”.
Nguồn: Hoài Ngọc ( Thể thao & Văn hóa )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *