Bài hit đánh dấu tình bạn một thời của Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà đã khiến Trấn Thành vô cùng thích thú trong tập 10 "Ca sĩ thần tượng".

 

Tiếp tục vòng Song đấu, tập 10 "Ca sĩ thần tượng" là cuộc đối đầu của những thí sinh còn lại để tìm kiếm chiếc vé vào vòng trong.

 

 

Bản sao của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là Basker Ngọc Tân – Lan Anh song ca bài hát "Vì anh đánh mất". Đây là ca khúc được "nữ hoàng giải trí" và "nữ hoàng phòng trà" thể hiện cùng nhau cách đây 6 năm.

Trấn Thành cảm thấy quá thú vị với màn song ca của cả hai và đặc biệt ấn tượng với bản sao Hà Hồ – Ngọc Tân. Anh nói: "Tôi thấy dòng chảy Hồ Ngọc Hà đang ngấm vào từng thớ thịt cũng như mao mạch của bạn. Bạn thở cũng ra Hồ Ngọc Hà, nói chuyện cũng ra Hồ Ngọc Hà". Tuy vậy, nam giám khảo vẫn cảm thấy âm sắc của một người nam không thể hoàn hảo nhưng về độ nghiên cứu và tâm hồn thì hoàn toàn là của Hồ Ngọc Hà. Riêng Lan Anh, Trấn Thành khen cô bé xinh đẹp nhưng lại không hoàn thành tốt trong màn hóa thân thành Lệ Quyên. Dù có những lời khen dành cho cả hai thí sinh nhưng ban giám khảo vẫn quyết định đưa họ vào vị trí ghế chờ.

Mở màn, Trùng Vương – bản sao danh ca Ngọc Sơn và Hoài Lê – bản sao ca sĩ Quang Lê cùng thể hiện 2 ca khúc "Cô hàng xóm – Nhớ về em".

Với 1 vé chọn từ giáo khảo Trấn Thành và 3 vé từ chối từ giám khảo Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly, Minh Tuyết, thí sinh Trùng Vương phải chia tay với chương trình. Bản sao Quang Lê – Hoài Lê có vé 3 chọn từ Hoàng Nhật Nam, Trấn Thành, Minh Tuyết và 1 chờ từ Cẩm Ly, anh tiếp tục hi vọng cơ hội đi tiếp ở hàng ghế chờ. Vì hàng ghế chờ quy định chỉ được 5 thí sinh nên buộc các giám khảo hoặc loại một thí sinh hoặc chọn vào hàng ghế đi tiếp. Cuối cùng, 4 vị giám khảo đã quyết định đưa Ngọc Khang vào ghế chọn để nhường ghế chờ cho Hoài Lê.

MC Khả Như và bộ 4 giám khảo

 

Bản sao Bằng Kiều – Đan Trường là Ngọc Linh – Minh Hoàng cùng kết hợp với nhau trong bản mash-up "Anh Bảy nhớ mẹ – Mẹ tôi". Phần trình diễn mới lạ thôi thúc Cẩm Ly và Minh Tuyết cùng nhau "song kiếm hợp bích", thể hiện lại bản phối này ngay trên sân khấu chương trình. Với 3 chọn từ Cẩm Ly, Trấn Thành, Minh Tuyết và 1 vé chờ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Minh Hoàng sẽ ngồi ở vị trí ghế chờ. Do đó, lần nữa buộc các giám khảo phải di chuyển 1 thí sinh từ hàng ghế chờ qua ghế chọn. Sau một hồi bình chọn, họ quyết định đưa Hoài Lê vào vòng an toàn. Bản sao Bằng Kiều là Ngọc Linh phải chia tay với chương trình vì không nhận được sự lựa chọn của các vị giám khảo.

Minh Phương – Tuấn Nguyễn hóa thân thành Lệ Quyên – Quang Dũng với ca khúc "Thêm một lần yêu thương" và được các giám khảo nhiệt tình góp ý cách xử lý ca khúc sao cho giống với thần tượng của mình. Sau cùng, các giám khảo phải chọn 1 thí sinh vào ngồi ở ghế chọn là Minh Hoàng và loại 1 thí sinh khác ở ghế chờ là Trung Hậu để nhường ghế cho Minh Phương – Tuấn Nguyễn.

Đăng Nguyên – Minh Huế mang đến ca khúc "Người đi xây hồ kẻ gỗ", cả hai đều sở hữu chất giọng giống với ca sĩ Anh Thơ. Minh Huế nhận được 3 vé chờ từ Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết và 1 vé từ chối từ Trấn Thành. Và các giám khảo quyết định Mỹ Hành phải rời ghế chờ để tạm biệt chương trình, nhường ghế cho Minh Huế. Đăng Nguyên nhận cả 3 lời từ chối từ Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam và 1 vé chờ từ Trấn Thành. Do đó, giọng ca 17 tuổi phải tạm biệt với chương trình.

Sau tập 10 "Ca sĩ thần tượng", 7 cái tên chắc chắn bước vào vòng trong gồm Ánh Nguyệt, Minh Hoàng, Hoài Lê, Văn Phong, Trần Thuận, Đan Trang và Ngọc Khang. Và 4 giọng ca được giám khảo cất nhắc từ hàng ghế chờ vào ghế chọn là Minh Phương, Hoàng Lâm, Thanh Mộng và Basker Ngọc Tân.

Tập tiếp theo của "Ca sĩ thần tượng" sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy ngày 25/8 trên kênh THVL1.

Nguồn: QUANGMT, (TRÍ THỨC TRẺ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *