Phương Dung cho biết bà luôn công tâm khi ngồi ghế nóng. Nữ giám khảo cũng bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc một số thí sinh của các chương trình cố tình mặc khêu gợi trên sân khấu.

Ca sĩ Phương Dung thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc ngồi ghế nóng

 

Ca sĩ Phương Dung và diễn viên Hồng Vân là hai giám khảo trong chương trình Tinh hoa hội tụ. Xuất hiện trong buổi họp báo, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ không giấu được sự hào hứng khi đảm nhận vị trí ghế nóng trong chương trình. Cô chia sẻ: “Khi nhận lời mời, tôi mừng lắm. Vì những người lớn làm nghề, trải qua mấy chục năm thì sẽ cạn kiệt về sáng tạo, sức lực. Khi được xem các tiết mục chất lượng của các bạn trẻ, tôi được tiếp thêm sức lực và học ở các bạn rất nhiều”.

Về phía giám khảo Phương Dung, bên cạnh các tiết mục ấn tượng của thí sinh thì hoạt động thiện nguyện sau mỗi tập phát sóng là điều bà tâm đắc. Giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn trải lòng: “Hai mơ ước lớn nhất trong đời tôi là được yêu người tình âm nhạc từ năm 5 tuổi. Song song với người tình âm nhạc là tôi thích làm thiện nguyện. Người ta bất hạnh ở nhiều nơi, nhưng mình không có dịp để gặp. Các em này đã thay thế tôi chia sẻ, an ủi, để khóc, để cười với người đó. Cảm ơn các em vì đã làm việc mà không phải ai làm được”.

Phương Dung chụp ảnh cùng các thí sinh trong chương trình

Nói về tính công bằng trên ghế nóng, Phương Dung khẳng định bản thân sẽ đánh giá thí sinh một cách công tâm. Bà tiết lộ trước mỗi buổi ghi hình, các giám khảo phải họp với ê-kíp sản xuất để đảm bảo không thiên vị với bất kỳ ai. “Ở đây không bênh vực hay bao che cho ai hết”, bà khẳng định. Đồng thời, Phương Dung cho biết có nhiều chương trình, thí sinh hát Nỗi buồn hoa phượng nhưng mặc trang phục phản cảm khiến bà cảm thấy không hài lòng. Nữ giám khảo cho biết sẽ cho điểm 0 nếu thí sinh cố tình ăn mặc khiêu gợi trên sân khấu.

Tinh hoa hội tụ là cuộc hội ngộ của những quán quân, á quân các cuộc thi trước đó. Thông qua chương trình, các thí sinh không chỉ tranh tài bằng sở trường mà còn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc, kịch nói… nhằm tăng sức hấp dẫn cho phần thi. Theo ban tổ chức, 5 thí sinh gồm Nam Cường, Nhã Thy, Kim Anh, Lâm Thắng, Tú Tri sẽ trải qua 12 vòng thi đấu với những chủ đề khác nhau. Ba gương mặt có điểm số cao nhất sẽ tranh tài ở đêm chung kết. Tập đầu tiên của chương tình sẽ lên sóng từ ngày 2.10 trên kênh THVL1.

Nguồn: Thành Long ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *